Kỳ Duyên phản hồi chuyện bị hàng xóm phàn nàn đỗ xe "kiểu hoa hậu"

Ngày 16/02/2017 21:57 PM (GMT+7)

Thêm một scandal "trên trời rơi xuống" lại tiếp tục bủa vây lấy Kỳ Duyên.

Sáng nay, một tài khoản trên mạng xã hội đã bất ngờ "tố" Hoa hậu Kỳ Duyên về việc cô đỗ xe ô tô ngay giữa khu chung cư. Và dù được bảo vệ chung cư yêu cầu đậu xe chỗ khác nhưng mỹ nhân gốc Nam Định vẫn tỉnh bơ và bỏ lên nhà ngủ. 

Xe của Hoa hậu Kỳ Duyên được người dùng Facebook chụp lại. 

Nguyên văn dòng chia sẻ của người "tố" Kỳ Duyên. "Đậu xe kiểu Hoa hậu! Từ lâu nghe nói cô Hoa hậu này ở cùng chung cư, mình chẳng để ý, thế nhưng sáng nay thì không thể không để ý. Về khuya, đậu xe chình ình giữa cổng, bảo vệ chung cư yêu cầu đậu nơi khác, nàng cứ tỉnh bơ bỏ lên nhà ngủ! Báo hại bà con chung cư muốn check out phải quẹo qua đuôi chiếc Mẹc (Mercedes) sang trọng của Hoa hậu. Có lẽ cô nhỏ này ý thức rất rõ rằng, chả ai nỡ bực mình với một người xinh đẹp và danh giá như mình! Có hàng xóm thế này thiệt chả ham!”, người này viết.

Bên cạnh đó, tài khoản Facebook còn đăng tải hình ảnh xe hơi của Hoa hậu sinh năm 1996 để làm bằng chứng. 

Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Liên lạc với đại diện Hoa hậu Kỳ Duyên, anh cho biết: "Đây đúng là xe của Kỳ Duyên, tuy nhiên xe của Hoa hậu gốc Nam Định được một người bạn mượn về và đậu tại chung cư người đó. Đây không phải là nơi Hoa hậu Kỳ Duyên đang sinh sống.

Người bạn của Kỳ Duyên cho biết, do đi về hơi mệt nên đã xin phép bảo vệ để xe ở đó và sáng cất đi và đã được sự đồng ý. Buổi sáng nay bảo vệ cũng đã gọi điện cho bạn của Kỳ Duyên để xuống cất xe đi một cách nhẹ nhàng. Cô bạn cũng cho biết nếu sự việc có gây ra sự phiền hà, khó chịu cho mọi người trong chung cư thì cũng mong mọi người thông cảm". 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên
Tin hay đừng bỏ lỡ