"Gái nhảy" Minh Thư đã chán yêu đương và không bao giờ muốn tìm hiểu "phi công trẻ"

Ngày 01/03/2017 16:11 PM (GMT+7)

Minh Thư chia sẻ, hiện tại có nhiều người đàn ông muốn tìm hiểu cô nhưng giờ đây nữ diễn viên không còn thiết tha gì với chuyện tình cảm.

Minh Thư là diễn viên nổi tiếng những năm 1990 của thế kỷ trước, đặc biệt vai diễn "gái nhảy" trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Lê Hoàng đã đưa tên tuổi cô trở thành sao hạng A thời kỳ đó. Sau này, đi đâu mọi người cũng gọi cô bằng cái tên "gái nhảy".

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang đỉnh cao, Minh Thư lại dừng lại để kết hôn và sinh con với một người đàn ông kém nhiều tuổi. Cuộc hôn nhân mang lại cho cô nhiều nỗi buồn, sau đó, Minh Thư một mình nuôi con và sang Mỹ định cư.

Thời gian đầu mới sang Mỹ, Minh Thư gặp nhiều khó khăn, bởi khi ở Việt Nam cô là ngôi sao nổi tiếng nhưng khi sang Mỹ phải tự lập hoàn toàn. Những khi buồn bã, chán nản cô chỉ biết khóc thầm một mình. Nhờ con gái là động lực, Minh Thư đã vượt qua tất cả.

Đầu năm 2017, Minh Thư về Việt Nam và cho ra mắt MV Con bướm xuân - đây là ca khúc cô được yêu mến khi đi hát tại Mỹ.

Ngày 7/3 tới đây, Minh Thư cho biết, cô sẽ quay trở lại Mỹ vì không thể xa con gái được lâu.

Trước ngày về Mỹ, Minh Thư gửi tặng khán giả bộ ảnh mới nhất của mình bên người em thân thiết - Á khôi Huỳnh Vy, bên cạnh đó cô cũng chia sẻ nhiều tâm sự về cuộc sống và việc nuôi dạy con cái.

Minh Thư cho biết, hiện tại cô hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Dù bên cạnh có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng cô đã chán nản và không còn tin vào tình yêu.

Cuộc tình với người chồng kém tuổi khiến Minh Thư đau buồn nhiều, cô cũng quyết định sẽ không bao giờ tìm hiểu những "phi công trẻ" nữa

Hiện tại cô tập trung thời gian chăm sóc con gái tại Mỹ và đi hát kiếm tiền. Chuyện tình cảm cô sẽ "gác" lại.

Sau khi về Mỹ ngày 7/3, Minh Thư sẽ tiếp tục thu MV còn đang dang dở tại Mỹ. Sau đó tháng 5 cô sẽ về VN để ra mắt MV với báo giới.

Mặc dù rất nhờ nhà, nhớ điện ảnh và thích cuộc sống showbiz tại Việt Nam nhưng Minh Thư vẫn quyết định ở Mỹ vì tương lai của con gái. Về người đàn ông trong tương lai, cô cho biết, người nào yêu Minh Thư phải có trái tim đủ ấm, yêu thương con gái cô thì mới khiến Minh Thư xao lòng.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz