Hồ Ngọc Hà: "Trong nhà thì bị chửi, ra ngoài toàn được yêu quý"

Ngày 01/03/2017 13:51 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cho biết, giờ cô mới hiểu câu "thương nhau lắm cắn nhau đau". Nữ ca sĩ bày tỏ, trái với việc ở trong nước thường bị chê thì khi ra nước ngoài, cô lại được khen ngợi.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi được một tạp chí nước ngoài khen ngợi, cụ thể, cô được liệt vào danh sách những sao mặc đẹp nhất tại Tuần lễ thời trang Milan Thu Đông 2017. Khi biết được tin vui này, Hồ Ngọc Hà đã tự hào, đồng thời chia sẻ quan điểm của mình một cách thâm thúy:

"Làm như 'cũ mình mới Tây' thì phải. Giờ mới hiểu kiểu thương nhau lắm, cắn nhau đau. Mấy bạn cứ chê và hắt hủi mình, hiểu lầm mình không à. Trong nhà với nhau thường hay chửi nhau, rồi ra ngoài mình toàn được mọi người yêu quý. Nhìn tích cực mọi thứ thì mọi thứ sẽ tích cực với mình". 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng sau khi được báo chí nước ngoài khen ngợi

Được biết, trong thời gian qua, Hồ Ngọc Hà tham gia khá tích cực tại Tuần lễ thời trang Milan Thu Đông, cô diện nhiều trang phục khác nhau và được đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng chính trong thời gian này, nữ ca sĩ lại tiếp tục gặp nhiều rắc rối khi trong một bài phỏng vấn, Lệ Quyên phát biểu nhiều câu về "người thứ ba" khiến dư luận cho rằng "đá xéo" Hà Hồ: "Lúc bạn còn trẻ, vô tình làm người thứ ba vì không có đủ kinh nghiệm, bạn bồng bột non nớt, dại khờ thì đáng trách nhưng cũng đáng thương. Còn lúc bạn đã trưởng thành và có quá nhiều thứ trong tay, nhưng lại cố tình làm người thứ ba thì càng khó tha thứ".

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng về điều này: "Với mình 1 là nói thẳng mặt nhau còn không bao giờ chửi đá xéo chi cho mệt, đừng để những thứ bẩn vây quanh mắt bạn. Hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe, đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được..."

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz