Bằng chứng Gạo Nếp Gạo Tẻ thay đổi kết quả gốc: Hương - Tường cùng gia đình đón Trung thu

Ngày 22/09/2018 06:00 AM (GMT+7)

Trong MV đón Trung thu của gia đình Gạo nếp gạo tẻ, khán giả tinh ý đã phát hiện ra sự vắng mặt của Hân hoa hậu (Thúy Ngân) và Công (Hoàng Anh).

MV gia đình "Gạo nếp gạo tẻ" đón Trung thu.

Gạo nếp gạo tẻ đã đi về những chặng cuối cùng khiến khán giả thấp thỏm lo lắng về cái kết cho từng nhân vật. Trong MV đón Trung thu tưng bừng và vui nhộn của gia đình Gạo nếp gạo tẻ, khán giả nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của Hân hoa hậu (Thúy Ngân) và Công (Hoàng Anh). Một số người còn tin rằng đây chính là những phân cảnh hé lộ cái kết của bộ phim gia đình Việt đầy cuốn hút - Gạo nếp gạo tẻ.

Bằng chứng Gạo Nếp Gạo Tẻ thay đổi kết quả gốc: Hương - Tường cùng gia đình đón Trung thu - 1

Cả gia đình "Gạo nếp gạo tẻ" vui đón Tết đoàn viên.

Trong thời gian gần đây, mối tình tay ba của Công, Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) khiến khán giả tốn tâm sức tranh cãi hơn cả. Công sau khi bị bồ nhí đá không thương tiếc đã mất tất cả, đến cơm 2000 đồng cũng phải rửa bát trừ nợ. Nhiều khán giả "mở tiệc ăn mừng" vì cho rằng đây là quả báo thích đáng cho gã chồng bội bạc. 

Còn Tường và Hương đã phải cùng nhau trải qua cơn sinh ly tử biệt. Người xem mong rằng Hương sẽ nhận ra được tình cảm của mình và không bỏ lỡ người đàn ông tốt như Tường.

Bằng chứng Gạo Nếp Gạo Tẻ thay đổi kết quả gốc: Hương - Tường cùng gia đình đón Trung thu - 2

Tường vui vẻ trang trí bữa tiệc cùng gia đình Hương.

Tuy nhiên, tâm trạng người xem vẫn treo lơ lửng vì lo lắng bởi theo đúng nguyên tác bản Hàn, Hương sẽ tha thứ cho Công và hai người trở về bên nhau. Nhưng trong MV đón Trung thu của gia đình Gạo nếp gạo tẻ, khán giả lại thấy Tường xuất hiện vui vẻ bên gia đình Hương chứ không phải Công. Cư dân mạng ngay lập tức nuôi hy vọng đây chính là cái kết đã được thay đổi so với bản Hàn: Tường và Hương sẽ là một cặp tới cuối cùng.

Bằng chứng Gạo Nếp Gạo Tẻ thay đổi kết quả gốc: Hương - Tường cùng gia đình đón Trung thu - 3

Cũng trong MV đón Trung thu này, nhiều người thắc mắc trước sự vắng mặt của Hân hoa hậu. Bởi Kiệt (Trung Dũng) vẫn đón Trung thu cùng gia đình vợ, nếu Kiệt và Hân ly hôn thì chắc anh sẽ không có mặt trong bữa tiệc đoàn viên này. Vậy lý do gì khiến con rể có mặt mà con gái lại không? 

Bằng chứng Gạo Nếp Gạo Tẻ thay đổi kết quả gốc: Hương - Tường cùng gia đình đón Trung thu - 4

Bằng chứng Gạo Nếp Gạo Tẻ thay đổi kết quả gốc: Hương - Tường cùng gia đình đón Trung thu - 5

Đêm đoàn viên nhưng lại không có sự xuất hiện của Hân và Công.

Những thắc mắc, phỏng đoán của khán giả dựa trên MV mới được tiết lộ cũng khá hợp tình hợp lý. Tuy nhiên, câu trả lời cuối cùng chỉ có thể chờ những diễn biến tiếp theo của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ

Phim sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ