Cảnh Phận Làm Dâu hút triệu lượt xem: Vợ bé láo xược ăn cái tát nảy lửa của bà cả

Ngày 04/09/2018 00:00 AM (GMT+7)

Cảnh Thảo (Lê Bê La) cho vợ bé của chồng một cái tát như trời giáng trong phim Phận làm dâu khiến nhiều khán giả hả hê, vui mừng.

Cảnh "đại chiến" vợ lớn - vợ bé trong "Phận làm dâu".

Phận làm dâu là bộ phim khai thác hình ảnh người phụ nữ trong xã hội cũ. Họ phải chịu đựng cảnh chung chồng và những nỗi đau từ những mâu thuẫn: mẹ chồng - nàng dâu, vợ lớn - vợ bé, chị dâu - em chồng. Thảo (Lê Bê La) vốn là cô gái hiền lành, vì chữ hiếu mà đi làm dâu nhà ông hội đồng Tâm (Nguyễn Sanh) nhưng cô lại bị vợ bé của chồng khinh bạc. 

Cảnh phim Thảo ra tay bạt tai vợ bé láo xược của chồng nhận được nhiều ủng hộ của khán giả. Thậm chí cảnh phim này đã hút tới 1 triệu lượt xem khi đăng tải lên fanpage của kênh truyền hình phát sóng bộ phim. 

canh phan lam dau hut trieu luot xem: vo be lao xuoc an cai tat nay lua cua ba ca - 1

Cảnh vợ lớn dạy dỗ vợ bé trong "Phận làm dâu" đã thu hút 1 triệu lượt xem.

Trong đoạn video ngắn này, Thảo vừa bước chân từ vườn vào thì vợ bé của Tài (Huy Cường) đã chặn đường và bắt đầu lải nhải những lời nói khó nghe. Ả ta xỉa xói: "Ủa bữa nay cô không đi ra bờ sông hẹn hò với trai nữa hả?" "Cô nghĩ anh Tài xem cô là vợ sao? Cho cô biết, trong cái nhà này chỉ có tôi là mợ Tư, là vợ của anh Tài còn cô chỉ là con ở mà thôi."

canh phan lam dau hut trieu luot xem: vo be lao xuoc an cai tat nay lua cua ba ca - 2canh phan lam dau hut trieu luot xem: vo be lao xuoc an cai tat nay lua cua ba ca - 3

Dù bị vợ bé xấc xược chọc tức nhưng Thảo vẫn cố gắng bình tĩnh. Cô khẳng định mình là vợ chính thức của Tài, là mẹ của con anh.

Tuy nhiên, ả "phòng nhì" lại nghi ngờ con của Thảo không phải con của Tài. Cô ta cho rằng Thảo qua lại với người yêu cũ nên đứa bé còn chưa chắc là con ai. Cũng vì việc bị nghi ngờ qua lại với người yêu cũ mà Thảo chịu nhiều đay nghiến, chà đạp từ gia đình nhà chồng. 

canh phan lam dau hut trieu luot xem: vo be lao xuoc an cai tat nay lua cua ba ca - 4

canh phan lam dau hut trieu luot xem: vo be lao xuoc an cai tat nay lua cua ba ca - 5

Quá phẫn uất, Thảo đã thẳng tay cho vợ bé một cái tát như trời giáng để cô ta không dám tiếp tục xúc phạm cô. Sau đó, cả hai lao vào đánh nhau kịch liệt mặc kệ có người ngăn cản. Thảo cả đời sống trong tủi nhục và nhẫn nhịn vì vậy việc cô dám vùng lên đánh tình địch khiến nhiều khán giả hả lòng hả dạ, thậm chí "mở tiệc ăn mừng."

Phận Làm Dâu của Thúy Diễm: Có chửa hoang, bẫy chính Lương Thế Thành làm chồng
Thúy Diễm có màn lột xác xuất sắc trong bộ phim Phận làm dâu, đóng cùng chính chồng mình - Lương Thế Thành.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ