Vừa sinh, Quỳnh Búp Bê đã muốn tìm người để vứt con trai đang nằm trong lồng kính

Ngày 04/09/2018 00:35 AM (GMT+7)

Sau cú ngã ngay đêm giao thừa, Quỳnh (Phương Oanh) đã sinh non trong tập 7 Quỳnh Búp Bê.

Cảnh vội vã đưa Quỳnh vào viện sinh con vì động thai trong phim Quỳnh Búp Bê

Sau một thời gian dài bị "khai tử", tập 7 Quỳnh Búp Bê đã chính thức trở lại với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đêm giao thừa đầu tiên làm "gái ngành", Quỳnh (Phương Oanh) bị ngã dẫn tới việc sinh non. Con trai của cô vì sinh thiếu tháng nên phải chăm sóc đặc biệt trong lồng kính. Còn Quỳnh khi vừa biết việc mình đã sinh con, cô trở nên hoảng loạn và muốn Cảnh (Doãn Quốc Đam) tìm người vứt đứa bé đi. 

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 1

Cảnh xuất hiện bên Quỳnh là vì anh trực thay cho đàn em về quê ăn Tết. Anh tới khu trọ để canh giữ Quỳnh trong những ngày "gái ngành" và bảo kê nghỉ Tết. Trước đó, Lan (Thanh Hương) đã dặn dò Quỳnh phải chăm sóc cho Cảnh chu đáo vì anh là người đàng hoàng, tử tế và luôn xử theo luật. Nghe theo lời đàn chị, Quỳnh hàng ngày chăm chỉ chuẩn bị cơm nước cho Cảnh. 

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 2

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 3

Dù bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong Cảnh vẫn chăm sóc cho Quỳnh. Thức ăn cô đưa, anh chỉ lấy một ít còn lại để cô đưa về tẩm bổ. Đêm hôm, khi nghe tiếng hét của cô, anh lập tức lao vào bảo vệ. Thấy Quỳnh vì một con chuột mà hoảng loạn, anh tỏ vẻ chuyện vớ vẩn nhưng vẫn đá con chuột ra ngoài, bịt chỗ cửa bị hổng và hứa ngày mai sẽ xử lý cho cô. 

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 4

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 5

Sau đó, Cảnh còn đưa Quỳnh đi du xuân và mua cành đào về cắm ngày Tết. Chuyến đi định mệnh này cho Quỳnh gặp lại người phụ nữ đã lừa bán cô vào Thiên Thai. Tuy nhiên, người đàn bà này lại nhanh chân chạy mất. 

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 6

Vào đêm 30, Cảnh và Quỳnh cùng nhau ăn bữa cơm Tất niên. Nhưng anh lại bất ngờ chỉ trích Quỳnh không biết xấu hổ, mới tí tuổi đã chửa hoang. Nếu anh là bố của Quỳnh thì sẽ chết không nhắm mắt. Cảnh không hề biết rằng cái thai mà Quỳnh mang là do bị cưỡng hiếp. 

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 7

Tức giận trước câu rủa của Cảnh dành cho bố mình, Quỳnh lao vào đánh anh. Cô cũng không kìm được mà rơi nước mắt đau khổ. Trong lúc nóng giận, Quỳnh bước hụt chân và ngã. Biết Quỳnh bị động thai, Cảnh vội vã bắt taxi đưa cô vào bệnh viện. Vì cú ngã này, cô đã sinh non.

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 8

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 9

Tuy nhiên, Quỳnh lại không muốn nhìn thấy đứa bé khiến bản thân nhớ lại quá khứ kinh hoàng. Cô nhờ Cảnh tìm người đến vứt đứa bé vẫn còn phải chăm sóc đặc biệt trong lồng kính đi vì cô không cần đứa bé này. Trước sự kích động của Quỳnh, y tá đã phải yêu cầu Cảnh ra ngoài để cô được nghỉ ngơi. 

vua sinh, quynh bup be da muon tim nguoi de vut con trai dang nam trong long kinh - 10

Việc Quỳnh sinh con vào đúng ngày mùng 1 khiến ông Cấn không vui vì cho rằng như thế không may mắn. Còn My Sói (Thu Quỳnh) biết tin đối thủ đã sinh con trai, ả ta lập tức đến tìm ông chủ để hiến kế. Cô ta cho rằng ông Cấn nên để Quỳnh nuôi đứa bé một thời gian. Đến khi Quỳnh nặng lòng với con trai thì mới tách hai người ra để khiến đứa bé trở thành điểm yếu của cô. 

My Sói cũng đưa ra kế sách xây dựng cơ sở mới của Thiên Thai với những em "gà mới" mang đậm vẻ đẹp thuần Việt, ngây thơ, trong sáng. Xem ra, My Sói sợ Quỳnh chiếm vị trí "vedette ngành" nên tích cực tham mưu cho ông Cấn để củng cố giá trị của mình. 

Tập 8 Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ 3 ngày 04/09 trên kênh VTV3. 

Phương Oanh:  Từng lỡ duyên vì thù hận nên lấy thân trả nợ cho soái ca Quỳnh Búp Bê
Khán giả hâm mộ Phương Oanh và Doãn Quốc Đam vui vẻ khi cặp đôi mang nhiều thù hận trong Lặng yên dưới vực sâu lại có thể yêu nhau trong Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Doãn Quốc Đam
Tin hay đừng bỏ lỡ