Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể!

Ngày 19/06/2018 10:16 AM (GMT+7)

Không chỉ xin lỗi mà cha vợ Kiệt (Trung Dũng) còn xuống tận nhà xin phép ông thông gia cho anh về ở rể trong tập 19 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Clip "xưa nay hiếm" của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Mẹ vợ và con gái làm sai, bố vợ đến xin lỗi (Nguồn video: HTV2)

Bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là tâm điểm chú ý của chị em với hàng loạt diễn biến mới gay cấn. Sau những đau buồn vật vã vì bị vợ cuỗm hết tiền để thuê xế sang đi chơi cùng bạn bè, cuối cùng trong tập 19 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, Kiệt (Trung Dũng) cũng tìm được người giúp mình trút bầu tâm sự. Nhiều người xem thấy thật bất ngờ vì đó chính là ông Vương – cha vợ của Kiệt.

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 1

Thấy được sự quá quắt của hai người đàn bà trong nhà và thấu được sự khổ sở của Kiệt, ông Vương đích thân đến xin lỗi con rể. Thương nhất vẫn là Kiệt, anh không một lời trách mắng hành động của mẹ vợ và vợ mà chỉ nói lên nỗi lòng của mình. Với người đàn ông "số khổ" này,  cha vợ chính là chỗ dựa lớn nhất với anh giữa những lúc khó khăn. 

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 2

Dù biết vợ sống vô trách nhiệm, nhưng Kiệt vẫn tiếp tục nhẫn nhịn, anh quyết định gọi điện năn nỉ Ngọc Hân (Thúy Ngân) trở về nhà. Hành động này lại khiến nhiều khán giả phát tức vì đáng lẽ với một cô vợ quá đáng như Hân, Kiệt nên kết thúc cho rồi chứ níu giữ làm gì để thêm đau khổ. Thế nhưng, vì sao hết lần đến lần khác anh lại vẫn nhẫn nhịn Hân? 

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 3

Chưa dừng lại ở đó, tập 19 Gạo Nếp Gạo Tẻ còn mở ra một tình tiết quan trọng: Ông Vương về quê gặp cha Kiệt, xin phép cho anh về nhà mình ở rể. Hiểu tấm lòng của ông sui, nhưng ông Tuấn (Nguyễn Hậu) vẫn rất lưỡng lự trước lời đề nghị này.

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 4

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 5

Còn em gái Kiệt, khi biết tin thì vội vàng tìm đến anh và cảnh báo đừng bao giờ để lâm cảnh “chó chui gầm chạn”. Lý do vì bây giờ anh trai cô không có tiền, nếu lại về nhà vợ ở rể  thì chắc chắn sẽ xảy ra chuyện lớn. 

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 6

Về phía vợ chồng Công (Hoàng Anh), tập 19 khiến khán giả bắt đầu có những ngờ vực về hình ảnh “ông chồng soái ca” hết lòng vì vợ của Công. Sau lời đề nghị “làm nhân tình” của cô chủ xinh đẹp ở tập trước, Công mang suy nghĩ đó về nhà và bắt đầu nhìn vợ bằng con mắt khác.

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 7

Tội nhất vẫn là Hương (Lê Phương), cô suốt ngày chỉ nghĩ đến chồng con mà không hề hay biết ông chủ hào phóng mà chồng khoe với mình chính là một nữ đại gia sẵn sàng đưa anh thẻ tín dụng 200 triệu để tiêu xài. Đâu chỉ vậy, Hương còn được mẹ và em chồng bất ngờ đối xử tốt, để đến khi biết được ý đồ thật sự của họ thì cô quyết định ba chân bốn cẳng... chạy mất dép. 

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 8

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 9

Bà Mai (NSND Hồng Vân) trong tập này tuy không xuất hiện nhiều nhưng vẫn khiến người xem “nổi đóa”. Hết Kiệt, Công, Hương, giờ đến lượt Minh (Phương Hằng) “lên thớt”. Vì hiểu lầm Nhân (Tuấn Phạm) là tài xế, bà Mai nhất mực cấm con gái út đến gần Nhân, nếu làm sai đừng trách bà vô tình. 

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 10

Chuyện hiếm của Gạo Nếp Gạo Tẻ: Cha xin lỗi thay vợ và con gái vì làm khổ rể! - 11

Phim cũng hé lộ những tình tiết của tập 20 khiến khán giả phải tò mò khi Công bất ngờ diện vest bảnh bao đến nhà vợ tặng quà sang cho từng người, khiến bà Mai “quay ngoắt 180 độ”. Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Đón xem tập 20 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Ba (19/06) trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Cảnh con rể quỳ lạy xin mẹ vợ… từ mặt vợ mình đầy trớ trêu, khiến khán giả phát sốt
Cảnh người chồng sau khi chứng kiến vợ khóc ngất đã van xin mẹ vợ từ mặt trong phim Gạo nếp gạo tẻ, khiến khán giả không khỏi tò mò.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương