Nàng dâu "cực phẩm" Gạo Nếp Gạo Tẻ: Mang con... trốn để khỏi phải đi ăn tân gia chị gái

Ngày 26/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả nổi điên với bà Mai (NSND Hồng Vân) vì quá nuông chiều thói ích kỷ của Hân (Thúy Ngân).

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 22: Con gái cưng hờn dỗi mẹ vì phải hủy lịch đi spa để dự tiệc tân gia chị gái ruột! (Nguồn video: HTV2)

Theo dõi tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa mới phát sóng, có lẽ không khán giả nào lại không đồng cảm với nỗi uất ức, cô đơn và bất lực mà Hương (Lê Phương) trải qua. Tân gia nhà mới cứ ngỡ sẽ tràn ngập niềm vui, nhưng nhờ sự phá hoại tích cực của cô em gái ích kỷ, xấc xược mà Hương phải nuốt nước mắt ngồi một mình “thưởng thức” bàn tiệc.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 1

Vốn trước đó, Hân và bà Mai đã lên kế hoạch đi spa với nhau. Nhưng ông Vương (Mai Huỳnh) đã ra lệnh xuống thông báo bà Mai và cả gia đình phải có mặt ở nhà Hương trong buổi tiệc tân gia nhà mới. 

Bà Mai đành trót thất hẹn với cô con gái cưng. Bà nài nỉ Hân dời qua ngày khác nhưng cô nàng đỏng đảnh lại không kìm được sự bực tức và đáp lại: "Mai qua nhà chị hai cũng được mà, nhà ở đó có chạy đi đâu đâu”.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 2

Biết rằng mẹ sẽ không thay đổi ý định, Hân tức giận quay về phòng. Đúng lúc này, bé Miu xuất hiện và mong mỏi mẹ đi chơi cùng mình. Một ý tưởng điên rồ đã lóe ngay trong đầu Hân là “vác con” đi trốn để gia đình nháo nhào tìm kiếm và sẽ không một ai có thể đến tham dự tiệc tân gia nhà chị.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 3

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 4

Sau tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân bị khán giả đòi "tiêu diệt" ráo riết hơn, bởi rõ ràng cô ta quá nguy hiểm.

Chẳng những ghen ăn tức ở, "đâm sau lưng" chị gái nhiều lần, Hân còn hành xử vô cùng phũ phàng với chồng mình. Kiệt (Trung Dũng) quá hiểu tính khí của vợ. Bình thường cô chưa bao giờ ôm ấp, gần gũi với con cái nay lại có ngẫu hứng dắt con đi chơi như vậy, anh liền nghi ngờ tất cả đều là kế hoạch của Hân.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 5

Sau khi Hân và bé Miu trở về nhà, Kiệt bèn gọi vợ ra nói chuyện riêng. Biết chắc Hân sẽ chối phăng tất cả những lỗi lầm, nhưng anh vẫn muốn hỏi cho lẽ và đúng như dự đoán, Hân không chỉ lẻo mồm chối tội mà còn “khuyến mãi” thêm lời sỉ vả, nhục mạ chồng.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 6

Chứng kiến con gái mình bị chồng dạy dỗ, bà Mai liền chạy ra mạt sát con rể: “Tại sao cậu lại nói vợ cậu như vậy. Tôi cũng đi chung với vợ cậu, nói như vậy là tôi cũng giở trò hả? Chồng người ta thì bênh vợ chằm chặp, còn cậu thì đổ thừa hết cho vợ mình. Con gái tôi đúng là vô phước”.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 7

Bà Mai nổi giận cũng phải thôi, vì chính bà là “tòng phạm” trong kế hoạch của Hân. Mặc cho con sai, mặc cho con vô lí, mặc cho con hỗn láo, bà Mai vẫn hết lòng bênh con. Nhiều khán giả mong chờ Kiệt hãy rời khỏi nhà, thoát kiếp ở rể nhục nhã này tức khắc!

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 8

Về phía Hương, tiệc tân gia nhà mới chồng và người thân không kề bên đã đành, con trai út của cô bỗng dưng bị trúng thực phải đi nhập viện cấp cứu. Nhìn cảnh tượng Hương luống cuống bế con trai trên tay, chân không chạy đưa con đi bệnh viện, ai xem phim mà cũng xót xa.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 9

Về đến nhà, cơn đau của con trai đã dịu dần sau khi uống thuốc, nhưng nỗi uất ức trong lòng Hương thì bốc lên ngùn ngụt. Quá mệt mỏi, lúc này Hương chỉ cần có chồng bên cạnh nhưng Công (Hoàng Anh) thì sao? Anh đang bận ca hát, nhảy múa với cô nhân tình trẻ.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 10

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 11

Hương gọi đến chục cuộc điện thoại cho chồng nhưng không hề có hồi âm. Lúc này, ngoài nước mắt, ngoài tiếng nấc nghẹn khi được trút toàn bộ bức bối ra ngoài, người phụ nữ tháng thương ấy chẳng thể làm gì hơn để có thể hóa giải những gánh nặng trong lòng.

nang dau "cuc pham" gao nep gao te: mang con... tron de khoi phai di an tan gia chi gai - 12

Kết thúc tập 22, ông Vương đã sắp xếp một cuộc hẹn bất ngờ cho Hương và bà Mai gặp nhau. Liệu bà Mai có xin lỗi con gái vì chuyện cả nhà vắng mặt ngày tân gia và Hương có đủ can đảm trút hết nỗi lòng của mình trước mặt mẹ? Đón xem tập 23 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Ba (26/06) trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Hồ ly cướp chồng Gạo Nếp Gạo Tẻ: Xong cảnh bỏng mắt là... mẩn ngứa khắp người
Cảnh trong phòng tắm nóng bỏng của Nhi (Băng Di) và Công (Hoàng Anh) để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem nhưng ít ai biết được nỗi khổ phía sau...
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ