Gia Bảo xót xa khi vợ bị thương lúc quay phim

Ngày 05/01/2016 19:14 PM (GMT+7)

Nam diễn viên có những lời tâm sự đầy xúc động về vợ khi thấy cô vất vả.

Sáng nay, nam diễn viên Gia Bảo chia sẻ, bà xã anh đã gặp nạn khi đi quay phim. Thanh Hiền suýt chết đuối khi diễn một cảnh dưới nước cùng diễn viên Quốc Huy. Sau khi đã được cứu và ngồi nghỉ trên tảng đá, cô bất ngờ bị sóng đánh ngã, đá cứa vào người khiến lưng và chân tay bị trầy xước. Gia Bảo đã tận mắt chứng kiến và cảm thấy xót xa cho vợ.

Cặp đôi Gia Bảo - Thanh Hiền và con gái Grammy trong hậu trường một buổi diễn.

Nam diễn viên tâm sự và tả lại giây phút vợ bị nạn: "Chồng bận việc ngập đầu nên từ bữa giờ mình vợ tả xung hữu đột rong ruổi khắp đường phố mua sắm phục trang cho cả 2 nhân vật cho 2 phim mới, rồi một thân một mình mình đi quay suốt ngày đêm... Hôm nay trống lịch đưa vợ đi quay mới thấy nỗi cực khổ của vợ, nắng chang chang vẫn trầm mình xuống biển quay".

Cảnh em chết đuối được bạn Quốc Huy cứu, đoàn phim đã thử mực nước vừa phải nhưng khi đang quay thì một con sóng lớn đánh vào, cả em và Huy đều bị hụt chân phải vùng vẫy... Ác thay đoàn phim cứ tưởng đang diễn... đến khi em la lên là sâu quá thì các anh trong đoàn nhảy ùm xuống kéo 2 diễn viên vào. Em được bế lên tảng đá to ngồi nghỉ. Tưởng thế là xong, ai dè một cơn sóng thật lớn đánh vào làm em lộn đầu xuống đá. Đá cứa rách lưng, rách tay và chân của em nhiều lắm... may không ảnh hưởng đầu, mặt hay xương, chỉ bị ngoài da".

Gia Bảo chia sẻ hình ảnh Thanh Hiền bị thương.

Thấu hiểu nỗi vất vả, khổ cực của người bạn đời, Gia Bảo rất thương vợ. Anh cũng cho rằng, sức khỏe người phụ nữ khi sinh con đã yếu hơn nhiều, lại phải chịu nhiều áp lực. Nam có những lời bày tỏ đầy xúc động dành cho bà xã:

"Grammy thấy má đau cũng lại ôm vết thương xoa xoa, thấy thương lắm... Nhìn em đau mà thương em ghê, cứ nghĩ quay phim có gì khó đâu... Nhưng mình quên, dù mạnh mẽ thế nào thì đôi lúc người phụ nữ cũng gục ngã vì quá nhiều áp lực xung quanh. Mà người phụ nữ đã từng sinh con thì sức khoẻ còn yếu hơn rất nhiều... Hứa với em sẽ quan tâm, chăm sóc em nhiều hơn nữa, má của Grammy à!"

Nhóc tỳ Grammy hồn nhiên ôm lưng mẹ.

Cặp diễn viên Gia Bảo - Thanh Hiền kết hôn vào ngày 7/7 năm 2014. Đôi vợ chồng đón "công chúa" đầu lòng Thanh Vy (biệt danh Grammy) vào ngày 30/11 năm đó. Giữa tháng 12 vừa qua, cặp nghệ sĩ đã tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Tình cảm thắm thiết, ngọt ngào giữa đôi vợ chồng này khiến nhiều fan thêm yêu quý.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt