Vợ chồng Vân Trang hạnh phúc đi chọn trang phục cưới

Ngày 05/01/2016 09:02 AM (GMT+7)

Vân Trang và Hữu Quân không ngại "đầu tư" cho ngày cưới sắp tới của mình.

Để chuẩn bị cho ngày cưới diễn ra thật hoàn hảo, đặc biệt trang phục cưới là phần rất quan trọng, Vân Trang và Hữu Quân đã không ngại dày công lên ý tưởng, tìm những nhà thiết kế nổi tiếng để may trang phục cho mình. Cả hai đều mong muốn có được bộ trang phục thật ưng ý, sang trọng và thể hiện tình yêu bền chặt trong ngày trọng đại.

Vân Trang được chồng lái xế sang đi chọn trang phục cưới

Vợ chồng Vân Trang hạnh phúc đi chọn trang phục cưới - 2

Cả hai quyết định tìm đến NTK Đinh Văn Thơ để chọn áo dài

Vân Trang từ lâu đã rất quý mến Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, luôn xem là một người anh thân thiết. Cô muốn bộ trang phục ngày cưới của mình phải thật đặc biệt. Hiểu được ý tưởng đó của Vân Trang, NTK Đinh Văn Thơ đã gấp rút thiết kế ba bộ trang phục cưới cho cô theo phong cách khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

Trong ba bộ thiết kế này, nổi bật nhất là cặp áo mang tên “Hoàng bào” với họa tiết rồng-phượng bắt mắt, được thêu tay tỉ mỉ. Đây là bộ trang phục mà NTK  rất tâm đắc.

Việc thực hiện được thực hiện rất kỳ công từ khâu chọn chất liệu vải, màu chỉ thêu, phác thảo mẫu, cân đối bố trí tạo dáng, kể cả phụ kiện đi kèm... Các yếu tố này phải đồng nhất và hòa hợp để tạo nên một tác phẩm mang ý nghĩa hạnh phúc lứa đôi.

Vợ chồng Vân Trang hạnh phúc đi chọn trang phục cưới - 6

Hình ảnh rồng-phượng trên bộ trang phục hòa quyện nhau rất đẹp mắt. Rồng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền của đấng quân tử, phượng thể hiện cho đức hạnh và duyên dáng của người phụ nữ. Sự kết hợp này là biểu tượng vĩnh cửa của tình yêu đôi lứa từ xưa đến nay theo truyền thống phương Đông.

Vợ chồng Vân Trang hạnh phúc đi chọn trang phục cưới - 7

Sự kì công trong bộ trang phục này phải kể đến tay nghề bậc thầy của những người thợ thêu tài hoa bên cạnh sự phối màu đẹp mắt của nhà thiết kế. Sau khá nhiều thời gian, NTK Đinh Văn Thơ mới chọn được loại chỉ tơ nhuộm theo yêu cầu.

Những tiểu tiết trên bộ trang phục như mắt, bờm đều được thực hiện tỉ mỉ sao cho chân thật nhất. Kèm với bộ trang phục này còn có mấn cho chú rể rất đẹp mắt với bộ “song long”, vương miện cô dâu chạm trổ họa tiết rồng, họa tiết rất kì công từ những viên đá quý và ngọc trai.

Ngoài bộ trang phục chính thức, NTK Đinh Văn Thơ còn thực hiện bộ đầm cưới và bộ áo dài họa tiết hoa văn tươi trẻ. Mặc dù vẫn áp dụng kĩ thuật thêu thủ công nhưng mỗi họa tiết thêu luôn có nét riêng rất độc đáo.

Bộ áo dài trắng làm bằng chất liệu lụa, với họa tiết đóa hoa tinh tế từ những đường thêu phá cách, tạo những mảng thêu bằng nhung đặc biệt. Bộ đầm cưới sử dụng chất liệu lưới màu da sang trọng, kết hợp họa tiết thêu tay rời, được đính kết uyển chuyển và đậm chất nghệ thuật.

Những cánh hoa đỏ đan xen những chiếc lá màu xanh hoàn toàn thêu bằng tay giúp cô dâu Vân Trang càng trở nên lộng lẫy hơn.

Toàn bộ tâm huyết của NTK Đinh Văn Thơ đã gửi gắm trong ba bộ trang phục này, đó cũng chính là tình cảm, sự trân trọng mà nhà thiết kế dành cho Vân Trang- người em mà Đinh Văn Thơ rất quý mến.

Trong buổi thử đồ, Vân Trang rất hạnh phúc khi mặc những bộ trang phục đẹp mắt và giàu ý nghĩa. Ông xã Hữu Quân cũng cười rất tươi khi diện bộ áo cưới sang trọng này. Được biết, lễ cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Và trong show thời trang mang chủ đề “Đa sắc” diễn ra vào thời gian tới của NTK Đinh Văn Thơ cũng sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi Vân Trang- Hữu Quân trong một tiết mục đặc biệt.

Theo Gia Hân - Ảnh: Duy England (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang