Gia đình nữ diễn viên Thủy Phạm cảnh báo tình trạng trục lợi ở lễ tang

Ngày 04/02/2024 14:00 PM (GMT+7)

Trong lễ tang của diễn viên Thủy Phạm, chứng kiến cảnh cha mẹ già phải đưa tiễn người tóc xanh, nhiều người không kìm được nước mắt.

Sáng 3/2, lễ di quan diễn viên Thủy Phạm diễn ra tại quê nhà ở Lâm Đồng. Sự ra đi đột ngột của Thủy Phạm khiến người thân suy sụp, đồng nghiệp đau xót, tiếc thương. Đạo diễn Nhâm Minh Hiền, quay phim Đức Chiến cùng ê-kíp phim Hạnh phúc bị đánh cắp có mặt từ sớm để đưa cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Gia đình nữ diễn viên Thủy Phạm cảnh báo tình trạng trục lợi ở lễ tang - 1

Gia đình nữ diễn viên Thủy Phạm cảnh báo tình trạng trục lợi ở lễ tang - 2

Gia đình nữ diễn viên Thủy Phạm cảnh báo tình trạng trục lợi ở lễ tang - 3

Một số hình ảnh trong lễ tang diễn viên Thủy Phạm sáng 3/2. Sau lễ di quan, linh cữu của cô được an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Một số hình ảnh trong lễ tang diễn viên Thủy Phạm sáng 3/2. Sau lễ di quan, linh cữu của cô được an táng tại nghĩa trang quê nhà.

Chia sẻ với Tiền Phong, quay phim Đức Chiến cho biết ê-kíp vừa hoàn thành cảnh quay cuối trước khi nghỉ Tết vào tối 2/2. Sau đó, mọi người nhanh chóng thu xếp chạy xuống Lâm Đồng để thắp hương và nhìn di ảnh đàn em lần cuối.

Theo Đức Chiến, cho đến hiện tại lễ tang của diễn viên Thủy Phạm đã hoàn tất. Dù đột ngột và đau đớn, người thân và một số đồng nghiệp thân thiết đã cố gắng vực dậy tinh thần để lo đám tang một cách trọn vẹn.

Phía gia đình Thủy Phạm cũng cảnh báo có tình trạng một số trang mạng lợi dụng, giả mạo người nhà diễn viên để kêu gọi quyên góp tiền phúng điếu. Gia đình khẳng định không kêu gọi quyên góp dưới bất kỳ hình thức nào, mong khán giả cảnh giác để không bị lừa.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Minh Nhâm Hiền chia sẻ một số hình ảnh ở lễ tang kèm lời tiễn biệt Thủy Phạm – một người mà ông coi như người em, đồng nghiệp và học trò của mình.

"Anh chào em. Em đi nhé Thủy Phạm. Kiếp sau em sẽ hạnh phúc và an yên, sức khỏe tốt hơn, sống một cuộc đời viên mãn. Nhớ em gái nhiều, một học trò giỏi, vui vẻ", đạo diễn Nhâm Minh Hiền viết.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền tiễn biệt đàn em lần cuối.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền tiễn biệt đàn em lần cuối.

Với đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Thủy Phạm là diễn viên đam mê với nghề. Cô không từ bỏ một sự góp ý nào để có thể hoàn thiện mình. Cô từng góp mặt trong nhiều dự án của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Vai diễn cuối của Thủy Phạm trước khi qua đời là nhân vật Đức Quyên trong bộ phim Hạnh phúc bị đánh cắp, lấy bối cảnh ở Đà Lạt.

Thủy Phạm vừa hoàn thành cảnh quay cuối cùng của mình trước khi gặp nạn 2 ngày. Khi hay tin đạo diễn Nhâm Minh Hiền cùng ê-kíp đã từ Đà Lạt về quê nhà của nữ diễn viên để phụ giúp gia đình lo hậu sự cho cô.

Diễn viên Thủy Phạm tên thật là Phạm Thị Thu Thủy, sinh năm 1990 ở Lâm Đồng. Cô qua đời sau va chạm với xe tải vào lúc 17h ngày 31/1, hưởng dương 34 tuổi.

Thủy Phạm xuất thân từ người mẫu và từng đạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2013. Sau đó, cô lấn sân sang diễn xuất và ghi dấu ấn với rất nhiều bộ phim truyền hình như: Hoa cúc vàng trong bão, Hoa hồng thép, Thảm đỏ, Chiếc vòng ngọc huyết, Mặt nạ trong mặt nạ, Giữa hai bờ thiện ác, Đặc vụ Ma Cao, Mẹ hổ dạy con dâu, Giọt máu vô hình, Hợp đồng bán mình, Trong vòng xoáy tội ác, Màu cát…

Nữ diễn viên Thủy Phạm vừa qua đời vì tai nạn: Đang có dự định kết hôn, từng là con gái ông trùm
Là gương mặt quen thuộc của làng phim Việt, sự ra đi của diễn viên Thủy Phạm khiến người thân, đồng nghiệp và cả khán giả thương tiếc khôn nguôi.

Phim truyền hình

Theo Đỗ Quyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt