Gia đình Phương Mỹ Chi buồn vì tin "hét giá"

Ngày 22/09/2013 11:00 AM (GMT+7)

Cô Út của Phương Mỹ Chi sẽ tìm người am hiểu để giúp cháu không dính tới hiểu lầm.

Hôm qua, thông tin về việc gia đình của thần đồng hát dân ca Phương Mỹ Chi “hét giá” với các công ty khai thác nhạc chuông nhạc chờ (cụ thể là 600 triệu cho 10 ca khúc chưa được thu âm) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả.

Sau nhiều lần liên lạc rất khó khăn với gia đình của Phương Mỹ Chi, cô Út của em đã lên tiếng xác nhận con số này là chính xác và thừa nhận chính mình là người đã làm việc trực tiếp với công ty này. Tuy nhiên, đằng sau những lời nhận xét không hay về gia đình của cô bé còn nhiều tâm sự ít ai có thể hiểu.

Gia đình Phương Mỹ Chi buồn vì tin quot;hét giáquot; - 1
Phương Mỹ Chi và cô Út.

Cô Út vừa khóc vừa tâm sự: “Lúc đầu tôi và mẹ bé Chi là người cùng nhau đưa ra giá cát-xê cho con bé. Nhưng sau một thời gian thấy không ổn vì tôi cũng không còn là người trong nghề nữa nên quyết định hỏi ý kiến của một vài người quen biết để tham khảo. Họ nói sao thì tôi biết như vậy chứ cũng không biết rõ ràng là nhiều hay ít quá. Nếu bên công ty nhạc chuông nhạc chờ thấy giá này quá cao thì trao đổi lại, sao lại đưa lên báo như thế này?”.

Người thầy đầu tiên của Phương Mỹ Chi tâm sự thêm, trong những ngày qua cả gia đình rất buồn khi có nhiều ý kiến cho rằng cô bé bị mẹ đẩy đi chạy show, còn cô Út cũng thường xuyên đi theo để làm quản lý. “Con Chi còn nhỏ nó đi diễn thì mẹ phải đi theo để chăm sóc. Còn tôi sức khỏe yếu, mắt mờ gần như không thấy gì thì làm quản lý kiểu gì. Tôi chỉ muốn nghe cháu mình hát như thế nào”.

Gia đình Phương Mỹ Chi buồn vì tin quot;hét giáquot; - 2
Mẹ và cô Út đồng hành cùng Mỹ Chi tại các show diễn.

Về những hoạt động tiếp theo của Mỹ Chi, cô Út cho biết gia đình sẽ nghĩ đến chuyện tìm một người có am hiểu về làng giải trí, đứng ra làm truyền thông cũng như với các công ty âm nhạc cho em để tránh những tai tiếng này. Tất nhiên cô bé cũng phải tập trung cho việc học lại trường mới khi đã mất nhiều tuần đầu vì bận tham gia The Voice Kids.

Phương Mỹ Chi – cô bé 10 tuổi sở hữu giọng hát dân ca ngọt ngào được xem như hiện tượng của The Voice Kids. Sau cuộc thi, em đã tham gia một vài chương trình âm nhạc lớn, thậm chí đã có FC với số lượng thành viên không hề ít. Trước những thông tin thất thiệt, các fan của em đều ra sức bênh vực và tin rằng đó không phải là sự thật.

Theo Việt Nguyễn (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan