Gia thế "khủng" của các BTV Đài Truyền hình Việt Nam

Ngày 30/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Hầu hết các biên tập viên này điều xuất thân từ gia đình giàu có, hoặc có truyền thống văn hóa nghệ thuật.

Không chỉ nhận được sự yếu mến từ phía khán giả bởi tài năng và ngoại hình xinh đẹp, các biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi biết được gia thế. Hầu hết các biên tập viên này điều xuất thân từ gia đình giàu có, hoặc có truyền thống văn hóa nghệ thuật.

gia the "khung" cua cac btv dai truyen hinh viet nam - 1

Được biết, bố của BTV Hoài Anh là cán bộ khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mẹ của chị từng là giảng viên đại học rồi làm việc tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM.

gia the "khung" cua cac btv dai truyen hinh viet nam - 2

Hoài Anh cũng từng tiết lộ, bố chồng cô là cán bộ quản lý trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng.

gia the "khung" cua cac btv dai truyen hinh viet nam - 3

BTV Mỹ Linh có bố là NSND Đình Quang - nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Chồng chị là người Pháp và hiện tại, chị đang có hai công chúa rất đáng yêu.

gia the "khung" cua cac btv dai truyen hinh viet nam - 4

BTV Diễm Quỳnh là con gái yêu của nhà ngoại giao, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc - Đặng Niêm Hoành. Chị từng có thời gian theo học đại học tại Trung Quốc. Được biết, Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan từng ngỏ ý mời Diễm Quỳnh về làm tại Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên, chị lại gắn bó với công việc của một BTV truyền hình.

gia the "khung" cua cac btv dai truyen hinh viet nam - 5

BTV Lại Văn Sâm là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều gameshow đình đám do đài VTV sản xuất. Trước khi về hưu, ông giữ chức Trưởng ban VTV3. Bố của ông nguyên là thẩm phán của TAND tỉnh Phú Thọ.

gia the "khung" cua cac btv dai truyen hinh viet nam - 6

Con trai của Lại Văn Sâm là Lại Bắc Hải Đăng, hiện tại anh giữ chức Phó trưởng ban VTV3.

gia the "khung" cua cac btv dai truyen hinh viet nam - 7

BTV Anh Tuấn có cha là giáo sư âm nhạc, nguyên Phó giám đốc Nhạc viện Hà Nội - Vũ Hướng. Mẹ của anh từng tốt nghiệp trường Đại học Y.

Cuộc sống an yên của BTV Vân Anh sau khi nghỉ việc tại VTV
Sau 20 năm làm việc tại VTV, BTV Vân Anh đã quyết định nghỉ việc vào cuối năm 2016, gây nuối tiếc cho nhiều người.
Theo Mộc Liên (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm