Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong

Ngày 15/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

Hứa Tấn Hanh sẵn sàng bỏ rơi con gái ông trùm sòng bạc để đến bên Lý Gia Hân.

Năm 1988, Lý Gia Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong và ngay lập tức gây tiếng vang trên mặt báo. Người ta ngưỡng mộ vẻ đẹp và thần thái của cô gái có vẻ đẹp thanh tao, quyến rũ này. Thậm chí, một số người còn ưu ái gọi cô là Nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 1

Hoa hậu Lý Gia Hân - Nàng hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong.

Là Hoa hậu, Lý Gia Hân cũng giống như nhiều người đẹp khác dính thị phi về đời tư. Cô từng bị 2 lần tố "giật chồng" và trở thành "con giáp thứ 13" trong mắt công chúng. Lần giật chồng đầu tiên của Lý Gia Hân là khi cô cặp kè với tỷ phú Lưu Loan Hùng. Người đàn ông này hơn cô đến 20 tuổi và đã có gia đình nhưng vẫn một lòng dành tình cảm cho người đẹp. Sau này, chính Lý Gia Hân là người chấm dứt mối quan hệ với ông dù lòng cô có mang chút tiếc nuối.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 2

Lý Gia Hân từng có quan hệ với Lưu Loan Hùng.

Lần giật chồng thứ 2 của Lý Gia Hân chính là khi cô đến bên tỷ phú Hứa Tấn Hanh - giờ là người chồng hiện tại của cô. Thời điểm Lý Gia Hân đăng quang Hoa hậu Hong Kong, Hứa Tấn Hanh đã là "kẻ giấu mặt" ngầm tặng hoa cho cô nhưng chưa từng xưng danh. Mãi đến năm 2006, Lý Gia Hân mới biết người khuyết danh tặng hoa cho mình năm nào chính là Hứa Tấn Hanh.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 3

Sau khi rời xa tỷ phủ Lưu Loan Hùng, Lý Gia Hân gặp gỡ Hứa Tấn Hanh dù rằng cô một lần nữa lại bị gán mác là "hồ ly tinh". Bà xã của Hứa Tấn Hanh không ai khác chính là Hà Siêu Quỳnh, con gái của ông trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Với quyết tâm có thể mang Nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong về nhà, Hứa Tấn Hanh thẳng thắn ly hôn vợ. Cũng chính vì điều này mà gia đình nhà họ Hứa không có mấy thiện cảm với người đẹp Lý.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 4

Từ bỏ vợ, Hứa Tấn Hanh chọn Lý Gia Hân.

Năm 2008, Hứa Tấn Hanh chính thức làm đám cưới với Lý Gia Hân mặc dù không ít người khẳng định cuộc hôn nhân này chỉ là vì tiền bạc, không phải vì tình yêu. Bỏ ngoài tai tất cả những lời chê bai, vị tỷ phú giàu có quyết mang người đẹp về dinh. Bên nhau nhiều năm nhưng Hứa Tấn Hanh chưa từng nhắc tới quá khứ của vợ. Anh luôn dành sự trân trọng đối với cô và gần như không can thiệp vào công việc của bà xã. Gia Hân vẫn được tiếp tục công việc trong ngành giải trí dù dòng họ Hứa trước đó chưa từng có tiền lệ.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 5

Cuộc hôn nhân của cặp đôi ban đầu gặp nhiều sóng gió vì... mẹ chồng.

Cùng vì nhiều điều tiếng mà gia đình Hứa Tấn Hanh ban đầu có ác cảm với nàng dâu mới. Mẹ chồng của Lý Gia Hân cũng không ưa gì con dâu, đặc biệt sau khi cô thẳng thắn tuyên bố sẽ không sinh con cho nhà chồng.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 6

Hứa Tấn Hanh sinh ngày 25/2/1962, là tỷ phú giàu có nổi tiếng Hong Kong. Anh là cháu nội của ông trùm ngành vận chuyển Hứa Ái Chu, là con trai thừa kế Tập đoàn Xây dựng Trung Kiến của doanh nhân Hứa Thế Huân.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 7

Hứa Tấn Hanh có gia thế không tầm thường.

Tập đoàn xây dựng Trung Kiến được thành lập vào những năm 1940. Các hoạt động chính chủ yếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư và bất động sản. Năm 2006, tài sản của gia đình họ Hứa ước tính vào khoảng 20 tỉ USD Hong Kong. Tài sản của gia tộc Hứa Ái Chu là dưới hình thức quản lý quỹ chung của Tập đoàn và cùng thuộc sở hữu của ba người con trai.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 8

Hứa Tấn Hanh là con trai thừa kế Tập đoàn Xây dựng Trung Kiến của doanh nhân Hứa Thế Huân.

Mỗi tháng, Hứa Tấn Hanh sẽ rút ra một khoản sinh hoạt phí của gia đình từ quỹ tín nhiệm chung. Có thông tin cho biết gia đình Hứa Tấn Hanh và Lý Gia Hân sống đang tại căn hộ chung cư cao cấp trên đường Tư Đồ Bạt, có giá vào khoảng 30 triệu USD Hong Kong.

Có thể nói gia đình nhà họ Hứa là một trong những gia đình giàu có nhất Hong Kong.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 9

Dù ban đầu từng mạnh miệng tuyên bố không muốn có con nhưng năm 2011, Lý Gia Hân hạ sinh cậu cháu trai đích tôn cho nhà họ Hứa - Hứa Kiến Đồng. Kể từ sau khi con trai chào đời, mối quan hệ của Lý Gia Hân và mẹ chồng cũng dần được cải thiện. Hơn thế, sau khi sinh con, nàng Hậu đẹp nhất lịch sử chuyên tâm chăm sóc cho gia đình thay vì tham gia các hoạt động giải trí. Điều này khiến cho mẹ của Hứa Tấn Hanh khá hài lòng.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 10

Sinh quý tử cho gia đình nhà họ Hứa, Lý Gia Hân dần được chấp thuận.

Có thông tin cho biết để được gia đình nhà chồng yêu quý và chấp thuận, Lý Gia Hân đã thay đổi khá nhiều cả trong suy nghĩ lẫn cách ứng xử. Cô phải tuân thủ những nguyên tắc truyền thống hà khắc trong gia đình nhà họ Hứa.

Một trong số những nguyên tắc đó là gia đình của Lý Gia Hân không được “động vào” khoản tài sản 1 tỉ đô la Hong Kong (19,5 triệu USD) mà cô được hưởng khi trở thành con dâu nhà họ Hứa. Hơn thế, cô cũng bị hạn chế xuất hiện trước các phương tiện truyền thông, trừ phi hết sức cần thiết... Ngoài ra còn khá nhiều quy tắc khác về ăn mặc, thể hiện tình cảm với chồng tại nơi công cộng.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 11

Sống khéo léo trong gia đình nhà hào môn, Lý Gia Hân có cuộc hôn nhân yên ấm.

Dẫu vậy, sau 10 năm kết hôn và chịu nhiều khổ sở khi sống trong gia đình nhà hào môn, trở thành thiếu phu nhân nhưng Lý Gia Hân vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Cô có một ông chồng chiều vợ, một cậu con trai nhỏ đáng yêu. Lý Gia Hân cũng tận hưởng cuộc sống trong nhung lụa không phải lo nghĩ. Có lẽ cũng chính vì điều này mà nàng Hậu năm nào vẫn giữ được nét thanh xuân mà không phải ai cũng có được.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 12

Chân dung cậu quý tử của Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh.

Đối với chuyện bị chỉ trích hám tiền năm xưa, Lý Gia Hân từng thẳng thắn nói: "Tôi thích một người đàn ông thành công trong sự nghiệp và có thể làm chủ cuộc sống gia đình. Tiền bạc và sự nghiệp đều rất quan trọng với tôi...

Nếu tôi lấy một người đàn ông nghèo, công chúng sẽ bảo rằng người đó vô dụng và chỉ biết ăn bám. Còn nếu tôi kết hôn với một người đàn ông giàu có, tôi lại bị mang tiếng là kẻ đào mỏ. Vì thế tôi đã học được bài học là không nên quan tâm đến lời nói của người khác làm gì”.

Gia thế khủng của tỷ phú sẵn sàng bỏ vợ để lấy nàng Hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong - 13

Ở tuổi U50, Lý Gia Hân vẫn được gọi là Nàng hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong.

Cuộc sống 10 năm làm thiếu phu nhân dù không ngủ chung với chồng của Lý Gia Hân
Tìm được một người chồng tốt là tâm nguyện của rất nhiều phụ nữ, Lý Gia Hân đã may mắn đạt được nguyện vọng.
Theo Karan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia thế của chồng sao Cbiz