Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân "cool ngầu" tặng hoa hồng theo cách đặc biệt

Ngày 24/07/2018 09:35 AM (GMT+7)

Trong đêm chung kết game show ''Ảo thuật siêu phàm '', ảo thuật gia J đã đăng quang ngôi Quán quân.

XEM CLIP: Màn trình diễn của Quán quân Ảo thuật siêu phàm. Lý Nhã Kỳ được anh chàng tặng hoa hồng.

Đêm thi cuối cùng của vòng Chung kết Ảo thuật siêu phàm đã lên sóng kênh VTV3. Vượt qua các thí sinh Đức Joker (Trần Anh Đức), Lư Phong và Nguyễn Duy Anh, ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) đã xuất sắc giành ngôi Quán quân với phần thưởng 200 triệu đồng. 

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 1

Ảo thuật gia J (Nguyễn Việt Hoàng) đã xuất sắc giành ngôi Quán quân.

Để có mặt trong vòng thi cuối cùng này, 4 ảo thuật gia Đức Joker, Duy Anh, J và Lư Phong đã phải trải qua một quá trình dài để chứng tỏ tài năng của mình trên sân khấu. Lọt vào vòng Chung kết của sân chơi ảo thuật quy mô nhất từ trước tới nay trên sóng truyền hình, họ xứng đáng là những cái tên nổi bật trong giới ảo thuật Việt Nam.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 2

Bộ 3 giám khảo Petey Majik, Lý Nhã Kỳ, Palmas Nguyên.

Thí sinh đầu tiên biểu diễn trong đêm chung kết là ảo thuật gia Lư Phong. Trong vai một khoa học gia với những thử nghiệm, sáng chế kỳ quái. Anh mang lên sân khấu ảo thuật những đạo cụ lớn, trình diễn các màn cắt người làm 8, người nằm trên cây chông, người xuyên quạt…

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 3

Ảo thuật gia Lư Phong. Trong vai một khoa học gia với những thử nghiệm, sáng chế kỳ quái.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 4

Màn trình diễn đi xuyên qua quạt khổng lồ.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 5

Đây là những màn ảo thuật khá mạo hiểm, ít người thực hiện ở Việt Nam.

Điều đáng nói là dù thực hiện những pha nguy hiểm, Lư Phong vẫn giữ được vẻ thản nhiên của một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Anh chinh phục được người xem khi phát huy được lợi thế diễn xuất tự nhiên, diễn như không diễn của mình.

Trước phần trình diễn của Lư Phong, giám khảo Petey Majik khen ngợi: “Theo dõi em từ ngày đầu tới giờ, anh thấy em diễn ngày càng giỏi”. Ảo thuật gia quốc tế Palmas Nguyên nhận xét: “Palmas đã xem các đạo cụ, các màn ảo thuật như bạn trên tivi Mỹ và lần này về Mỹ Palmas có thể tự hào nói với đồng nghiệp rằng ảo thuật gia Việt Nam cũng có thể làm được không kém gì Mỹ”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 6

Giám khảo Lý Nhã Kỳ nói: “Lư Phong luôn thể thể hiện được màu sắc riêng của mình. Tiết mục của em đẹp từ âm nhạc, đạo cụ, lối diễn… Em đã làm rất tốt, rất xuất sắc đêm nay”.

Thí sinh biểu diễn thứ 2, ảo thuật gia Duy Anh, mang lên sân khấu Ảo thuật siêu phàm một câu chuyện “gọi hồn” ma mị được lấy cảm hứng từ ca khúc Bùa yêu của Bích Phương.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 7

Hóa thân thành một vị pháp sư, Duy Anh “phù phép” biến hình nộm trở thành thây ma và điều khiển nó di chuyển theo lệnh của mình, chém dao trong không khí mà cắt được quả chuối, lấy trong quả chuối lá bài có chữ ký của giám khảo Lý Nhã Kỳ.

Trong phần diễn này, ảo thuật gia Duy Anh phát huy được sở trường mạnh nhất của mình là ảo thuật cận ảnh với bộ bài và sáng tạo nó kết hợp với sân khấu nhưng theo phong cách kinh dị. Điểm nhấn của tiết mục là tạo hình pháp sư, từ trang phục, make up đến phong cách trình diễn.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 8

Khán giả gặp một Duy Anh hoàn toàn khác, không hay cười, không hoạt ngôn như các tập trước mà thay vào đó là hình ảnh một vị pháp sư nghiêm nghị, không nói, không cười, không bộc lộ cảm xúc và đôi khi khiến người xem rợn tóc gáy. 

Duy Anh tâm niệm, một ảo thuật gia giỏi trước tiên phải là một diễn viên giỏi và điều này được giám khảo Lý Nhã Kỳ đánh giá rất cao khi khen: “Duy Anh diễn xuất thần, rất hay”. Giám khảo Petey Majik cũng cho rằng chủ đề bùa phép rất hấp dẫn và Duy Anh có những chiêu ảo thuật hay, bất ngờ. Giám khảo Palmas thích ý tưởng áp dụng trò ảo thuật nhỏ trong khung cảnh ma mị và cho rằng đó là một ý tượng lạ, hấp dẫn.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 9

Duy Anh đầy ma mị lấy cảm hứng từ ca khúc Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương.

Ảo thuật gia J là thí sinh thứ 3 tranh tài ở đêm thi cuối cùng vòng Chung kết. Vào vai một người ngoài hành tinh với câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và đầy kịch tính, anh mang đến cho người xem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 10

Từ chiếc xe mô tô cực ngầu đột ngột hiện ra trên sân khấu, màn cầm tay giám khảo Lý Nhã Kỳ xuyên qua hộp thủy tinh, biến ra bông hoa hồng tặng Lý Nhã Kỳ, hoán đổi người trong hộp mau lẹ khi đã khóa chặt, hành tinh cao 6 mét trên sân khấu… đều mang lại cho người xem sự ngạc nhiên, thích thú.

Trong phần thi của mình, J đã chọn những tiết mục ảo thuật cao cấp nhất với tiết tấu từ thấp đến cao, tạo thành một màn trình diễn ngoạn mục và mãn nhãn.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 11

J khiến giám khảo Lý Nhã Kỳ phải thốt lên: “Em luôn mang đến cho khán giả sự bất ngờ. Hôm nay em đạt được cả 4 yếu tố kỹ thuật, nghệ thuật, sáng tạo, giải trí. Em là một ngôi sao ảo thuật trong tương lai!”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 12

Giám khảo Petey Majik nói: “Một tiết mục rất hay, em là một người có khả năng mang lại sự giải trí cho khán giả”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 13

Giám khảo Palmas khen ngợi: “Bạn có thần thái của một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ngồi trên ghế giám khảo, Palmas nhiều lúc không biết mình đang ở đâu nữa, tiết mục của bạn rất hay, rất đẳng cấp, mang tầm quốc tế”.

Thí sinh cuối cùng, ảo thuật gia Đức Joker, đã khiến người xem phải “đứng tim” đúng nghĩa, vì sự nguy hiểm của phần trình diễn. Vào vai chính mình – một chàng ảo thuật gia trong quán bar, Đức Joker bắt đầu dẫn dắt vào thế giới của phép màu bằng những trò ảo thuật nhỏ, cận cảnh, nhưng sau đó, anh đột ngột dẫn khán giả vào một phần trình diễn không phải mẹo, mà là trò chơi, một trò chơi cực kỳ nguy hiểm. Đây là màn diễn ở Việt Nam chưa một ai dám thực hiện.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 14

Mặc chiến áo bó toàn thân, cả chân lẫn tay, rồi trói chân treo ngược trần sân khấu, nơi có bàn chông đang chờ sẵn, Đức Joker chỉ có 50 giây để thoát thân, trước khi bàn chông sập lại.

Và anh đã khiến tất cả những người chứng kiến “đứng tim” theo nhịp đồng hồ đếm ngược. Còn 25 giây nữa, anh mới cởi trói được tay để cong người lên cởi trói chân mình và khi chỉ còn đúng 1 giây nữa, anh mới rơi từ trên cao xuống đất. Chỉ cần chậm trễ một tích tắc, tai nạn chắc chắn sẽ xảy ra…

Khi MC Nguyên Khang mời nhận xét tiết mục của Đức Joker, giám khảo Palmas vừa nói vừa thở: “Giờ Palmas mới được thở. Phải công nhận đây là lần đầu tiên Palmas được coi trực tiếp trò nguy hiểm như thế này của một ảo thuật gia Việt. Trước tới giờ vẫn biết Đức rất khéo tay, không ngờ bạn còn đột phá ở sự mạo hiểm. Đức làm Palmas đứng tim từ nãy tới giờ. Đem sự nguy hiểm, tính mạng của mình để làm giải trí cho khán giả là một sự hy sinh, rất cảm ơn bạn vì điều đó”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 15

Màn trình diễn khiến người xem nín thở.

“Bóng hồng” duy nhất trên ghế nóng quyền lực cũng phải… nín thở và trầm trồ: “Phải nói đây là một sự đột phá. Giờ Kỳ mới thấy rõ ảo thuật gia phải gặp nhiều nguy hiểm như thế nào, và ảo thuật không chỉ là giải trí, không chỉ là ảo mà còn rất thực”. Trong khi đó, giám khảo Petey Majik cũng bày tỏ, anh cực kỳ thích bài diễn của Đức Joker.

Kết thúc đêm thi, ảo thuật gia J giành được 103 điểm. Tiếp đó là Lư Phong 98 điểm, Anh Đức 98 điểm và Duy Anh 93 điểm. Mỗi thí sinh vào vòng Chung kết Ảo thuật siêu phàm trải qua 2 đêm thi và tổng điểm của 2 đêm thi đó sẽ là kết của cuối cùng.

Theo đó, ảo thuật gia J đã giành tổng điểm cao nhất 203 điểm, giành ngôi Quán quân của chương trình Ảo thuật siêu phàm. Các thí sinh có điểm số tiếp theo lần lượt là Lư Phong, Anh Đức và Duy Anh.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ được chàng Quán quân amp;#34;cool ngầuamp;#34; tặng hoa hồng theo cách đặc biệt - 16

Với ngôi vị Quán quân, ảo thuật gia J đã được nhận phần thưởng 200 triệu đồng cùng với Cúp và áo choàng Ảo thuật siêu phàm.

J tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 1991 tại Hà Nội. Anh đã giành được nhiều thành tích trong nghệ thuật, gần đây nhất là Cúp Vô địch Liên hoan ảo thuật châu Á 2017 tổ chức tại Bangkok (Thái Lan). Sở hữu một phong cách đậm chất ảo thuật, có vẻ ngoài “kool ngầu”, J có một sức hút đặc biệt với khán giả. Chính vì điều đó, không lấy làm ngạc nhiên khi anh có một lượng fans hùng hậu nhất trong giới ảo thuật Việt.

Sửng sốt với tiết mục bác sĩ gắp đầu người trước mắt Lý Nhã Kỳ và toàn bộ khán phòng
Lý Nhã Kỳ và khán giả đã kinh ngạc với màn trình diễn kỳ diệu trên truyền hình của ảo thuật gia Lư Phong.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ