Giang Hồng Ngọc đẹp tựa Hà Hồ sau đăng quang

Quán quân Nhân tố bí ẩn 2014 chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Để tri ân khán giả cũng như đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, quán quân X-Factor 2014 Giang Hồng Ngọc sẽ giới thiệu album Con cầu xin vào cuối tháng 11 này. Album gồm những ca khúc từng được cô thể hiện trong cuộc thi và nhận được sự ủng hộ của khán giả, cũng như giúp cô đến với ngôi vị quán quân.

Nữ ca sỹ cho biết cô quyết định chọn Con cầu xin làm chủ đề cho album vì đây là ca khúc đã giúp cho cô tạo được nhiều ấn tượng tốt và đến gần với khán giả trong chương trình X Factor. Với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên, từng bản thu âm trong album sẽ giữ tối đa cảm xúc như khi nữ ca sĩ trình diễn trên sân khấu của từng vòng thi.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Giây phút công bố kết quả trong đêm chung kết sẽ là dấu son trong sự nghiệp ca hát mà tôi không bao giờ quên. Tôi xin dành album này cho tất cả những khán giả đã yêu mến mình, những người thân bạn bè đã luôn bên cạnh động viên. Tôi hứa chắc chắn trong thời gian sớm nhất sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm âm nhạc ngày càng được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn".

Cô không quên gửi lời đến huấn luyện viên của mình là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà: "Cám ơn đến chị, người không chỉ là tấm gương trong sự nghiệp để tôi phải noi theo, mà còn ở phong cách sống, suy nghĩ và bản lĩnh".

Trong bộ ảnh mới nhất gửi đến khán giả, Giang Hồng Ngọc đẹp kiêu sa như chính HLV Hồ Ngọc Hà của mình. Cô diện trang phục của NTK Lý Quí Khánh và được sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 1

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 2

Giang Hồng Ngọc xây dựng hình ảnh nữ tính và hiện đại. Sau album này cô sẽ tập trung vào thanh nhạc lẫn luyện tập vũ đạo nhiều hơn nữa.

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 3

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 4

Tham gia ca hát từ năm 16 tuổi, thế nhưng Giang Hồng Ngọc không gặp mấy suôn sẻ trong sự nghiệp khi chỉ được mời hát lót ở các phòng trà. Thời điểm đó, dù hát tốt nhưng cô lại sở hữu ngoại hình không mấy nổi bật.

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 5

Giành chiến thắng cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 giúp Giang Hồng Ngọc đến gần hơn với khán giả.

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 6

Cô sở hữu nhan sắc quyến rũ, sắc sảo.

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 7

Vẻ đẹp không thua kém Hồ Ngọc Hà, cô cho biết "nữ hoàng giải trí" chính là thần tượng của mình.

giang hong ngoc dep tua ha ho sau dang quang - 8

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác