Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix

Ngày 07/05/2015 07:52 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ chính thức phát hành album mới ngay sau khi kết thúc The Remix được vài ngày.

Kết thúc đêm biểu diễn cuối cùng của The Remix, Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự là producer Duy Anh, DJ King Lady ngay lập tức bắt tay vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của album All The Love.

Với giải Vàng tại The Remix 2015, cái tên Giang Hồng Ngọc ngày càng đến gần hơn với khán giả. Nữ ca sỹ cho biết cũng nhờ cuộc thi này mà bản thân cô có nhièu bài hit và được đông đảo công chúng yêu mến như: My Everything, Mãi mãi về sau, Still loving you (Lời Việt: Trang Pháp), Chỉ là giấc mơ, Crying over you, Lột xác.

All The Love sẽ chính thức được ra mắt vào ngày hôm nay, album sẽ tập hợp các ca khúc của team Giang Hồng Ngọc mang đi dự thi. Đây cũng là album đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án của Giang Hồng Ngọc sau khi kết thúc cuộc thi. 

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 1

Để thực hiện sản phẩm này, Giang Hồng Ngọc và ê kíp đã phải tranh thủ khoảng thời điểm hiếm hoi sau các đêm diễn để lên ý tưởng, thu âm và chỉnh sửa cho thật ưng ý. Dù bó hẹp về mặt thời gian, song Giang Hồng Ngọc và những người bạn đồng hành làm việc rất nghiêm túc để hoàn thiện album theo đúng dự định.

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 2

Ngoài là sản phẩm kỉ niệm của các thành viên trong nhóm, “All The Love” còn là món quà đặc biệt mà Giang Hồng Ngọc muốn gửi tặng khán giả trên cả nước đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 3

Chia sẻ thêm thông tin về album “All The Love”, Giang Hồng Ngọc tâm sự: “Sản phẩm này đã nằm trong kế hoạch của tôi từ rất lâu. Đây chính là món quà giúp tôi lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong The Remix cũng như tri ân khán giả đã đồng hành, ủng hộ đội của tôi trong suốt cuộc thi".

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 4

"Dù là album mang tính chất kỉ niệm song tôi và ê kíp chủ động làm việc thật nghiêm túc, kĩ càng trong từng công đoạn để album “All The Love” đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của đông đảo khán giả", cô nói thêm.

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 5

"Trong bộ hình mới, tôi mạnh dạn thay đổi màu tóc, lựa chọn trang phục mang nhiều phong cách cách nhau để “biến hoá” liên tục trước ống kính chụp hình”.

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 6

Sau khi trình làng album “All The Love”, trong trung tuần tới, Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục ra mắt những bài hát mang phong cách World Chill, dân gian đương đại từng được cô thể hiện thành công trong Hòa âm ánh sáng.

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 7

Song song đó, Giang Hồng Ngọc và ê kíp đang lên ý tưởng để thực hiện một MV mới và sẽ gửi tặng khán giả trong thời gian sớm nhất.

Giang Hồng Ngọc tăng tốc sau khi giành giải Vàng The Remix - 8

Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giang Hồng Ngọc