Đầu năm mới, Giang Hồng Ngọc mạnh tay chi 6 tỷ đồng mua nhà cho bố mẹ

Ngày 04/01/2018 12:30 PM (GMT+7)

Trong dịp đầu năm mới 2018, Giang Hồng Ngọc tặng cho bố mẹ ngôi nhà có giá trị lên tới 6 tỷ đồng.

Clip Giang Hồng Ngọc song ca cùng bố.

Trong những ngày đầu năm 2018, Giang Hồng Ngọc bất ngờ "khoe" ngôi nhà mới mà cô dành tặng riêng cho ba mẹ, đây là thành quả sau nhiều năm lao động và cố gắng của nữ ca sĩ. Vốn là một cô gái yêu gia đình, Giang Hồng Ngọc đã mạnh tay chi 6 tỷ đồng để tậu cho bố mẹ căn hộ toạ lạc tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM. 

dau nam moi, giang hong ngoc manh tay chi 6 ty dong mua nha cho bo me - 1

Giang Hồng Ngọc đưa bố mẹ đi nhận nhà trong những ngày đầu năm mới.

dau nam moi, giang hong ngoc manh tay chi 6 ty dong mua nha cho bo me - 2

Ngôi nhà sang trọng toạ lạc tại quận Bình Thạnh có giá 6 tỷ đồng.

dau nam moi, giang hong ngoc manh tay chi 6 ty dong mua nha cho bo me - 3

Đây là thành quả sau bao năm cố gắng mà cô muốn dành riêng cho bố mẹ.

Vốn sinh ra trong một gia đình khó khăn nên Giang Hồng Ngọc luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ của mình: "Tôi trải qua tuổi thơ khó khăn, gia đình rất nghèo. Sau khi có chút thành công trong sự nghiệp, tôi chăm chỉ đi hát kiếm tiền mua nhà mua xe. Nếu những nghệ sĩ khác dùng đồ hiệu thì tôi chủ yếu dùng đồ mẹ may.

Dù gia đình khó khăn nhưng cha mẹ đã hết lòng ủng hộ tôi theo con đường nghệ thuật. Cha sẵn lòng làm tài xế, chờ tôi hàng mấy tiếng đồng hồ ngoài trời nắng. Mẹ làm quản lý kiêm vệ sĩ theo tôi lưu diễn khắp nơi. Vì thế, với tôi không gì quý hơn cha mẹ. Tôi muốn dành mọi điều tốt nhất cho đấng sinh thành".

Giang Hồng Ngọc từng trải qua thời gian vất vả khi còn nhỏ.

Dù bị mẹ "trách yêu" vì đã dành hết số tiền có được vào việc mua nhà nhưng Giang Hồng Ngọc cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nữ ca sĩ còn mong có thể làm được nhiều điều hơn nữa như đưa cha mẹ đi du lịch vòng quanh thế giới hay đơn giản hơn là có nhiều thời gian trò chuyện, nấu ăn... cùng cha mẹ.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao