Lệ Quyên: “May mắn tôi là người mạnh mẽ, nếu không thì chắc bỏ nghề lâu rồi"

Ngày 15/01/2018 22:53 PM (GMT+7)

Lệ Quyên tâm sự từng muốn bỏ nghề vì những lời chỉ trích của khán giả dành cho cô.

Lệ Quyên hát Diễm xưa của Trịnh Công Sơn.

Ngày 15/1/2018, ca sĩ Lệ Quyên chính thức ra mắt album Lệ Quyên – Trịnh Công Sơn tại TP.HCM, cô xuất hiện với trang phục lộng lẫy tựa đoá hồng nhung đỏ thu hút giới truyền thông.

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về những phản ứng trái chiều trước giọng hát và sản phẩm âm nhạc của mình, Lệ Quyên cho biết: “Tôi là một ca sĩ may mắn nhận được rất nhiều tình cảm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, vẫn có đôi lúc, tôi vẫn nhận được những ý kiến chỉ trích rất phiến diện. Một số người, dù khi CD chưa kịp phát hành, họ chưa nghe được bài nào đã lên tiếng chê bai phủ nhận đi tất cả những tâm huyết mà tôi dành cho các sản phẩm của mình. Tôi cảm thấy rất buồn vì đôi khi những comment có thể giết chết đi những cảm xúc của những người nghệ sĩ như tôi. May mắn tôi là một người rất mạnh mẽ, luôn lạc quan và biết mỉm cười trước những những comment tiêu cực, nếu không thì chắc đã bỏ nghề lâu rồi".

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 1

Lệ Quyên đã từng muốn bỏ nghề vì những phản ứng trái chiều của khán giả dành cho mình.

Với album Lệ Quyên – Trịnh Công Sơn lần này, Lệ Quyên cũng hy vọng mọi người sẽ đón nhận bằng một tâm thế khách quan nhất vì cô đã tập trung những gì tốt nhất cho CD. Về cách hát cũng tiết chế bản thân rất nhiều để có một sản phẩm hoàn chỉnh đúng tinh thần của nhạc Trịnh.

Qua album này, Lệ Quyên cũng mong mọi người có cái nhìn bao dung hơn với các nghệ sĩ trẻ, còn non nớt về tuổi đời, tuổi nghề. Nếu các bạn ấy hát không hay, thì sẽ không có khán giả, chứ ném đá thì để làm gì?

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 2

Lệ Quyên cho rằng không nên phán xét việc nghệ sĩ trẻ đi hát hoặc hát không hay.

Từng hát nhạc Trịnh khi còn là cô sinh viên trường Đại học Văn hoá (Hà Nội) ở khắp các quán cà phê, phòng trà với mức cát xê vài chục nghìn trên chiếc xe đạp cọc cạch để trang trải cuộc sống, và dành một tình cảm đặc biệt với những sáng tác của cố nhạc sĩ tài hoa nhưng mãi đến tận bây giờ, sau 20 năm Lệ Quyên mới “can đảm” thực hiện trọn vẹn một album gồm 12 ca khúc.

Lệ Quyên cho biết: “12 bài hát trong album vốn dĩ tất cả những khán thính giả yêu nhạc Trịnh đều đã quá quen thuộc, điều quan trọng là mình phải làm sao để khi nghe lại, mọi người cảm nhận ở đó sự mới mẻ, nhưng vẫn giữ được chất mộc mạc, giản dị đúng tinh thần của nhạc Trịnh".

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 3

Lệ Quyên xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo.

Trong buổi họp báo, còn có sự tham gia của dàn sao Việt cực thân thiết với Lệ Quyên như Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Quang Linh, Quốc Thiên, Triều Quân, Mạnh Đồng đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng cho giọng hát gốc Hà Thành. 

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 4

Ca sĩ Quang Lê.

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 5

Hiền Thục trẻ trung đến chúc mừng Lệ Quyên.

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 6

Quang Linh.

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 7

Dương Triệu Vũ.

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 8

Đàm Vĩnh Hưng.

le quyen: “may man toi la nguoi manh me, neu khong thi chac bo nghe lau roi" - 9

Lê Hiếu.

Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên