Giang Hồng Ngọc lý giải việc bán nhà để lấy tiền làm album mới

Ngày 02/08/2017 21:35 PM (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc cho biết, cô đã 28 tuổi, vì thế nên đã đến lúc phải đầu tư cho sự nghiệp.

Quán quân X-Factor Giang Hồng Ngọc vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ và Canada. Mới đây, Giang Hồng Ngọc khoe hình ảnh mới nhất của mình, đồng thời cũng lên tiếng giải thích việc bán nhà để đầu tư cho album sắp tới.

Trong bộ ảnh mới, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành “Quý cô bolero”  đầy sang chảnh

Cô đang xây dựng hình ảnh "Quý cô hát nhạc tình" nên muốn hướng tới sự thống nhất cả vẻ bên ngoài lẫn nét đẹp bên trong giọng hát để phù hợp với dòng nhạc mình theo đuổi.

Giang Hồng Ngọc cũng cho biết, cô hy vọng hình ảnh mới của mình sẽ đem đến hiệu ứng cho album sắp ra mắt mang tên "Bay về thời gian". Từng rất thành công với nhạc trẻ, giành được nhiều danh hiệu với dòng nhạc này, Giang Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi chuyển sang hát nhạc tình. Tuy nhiên, sự chuyển mình của cô lại nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả và giới chuyên môn.

Những buổi biểu diễn tại hải ngoại, Giang Hồng Ngọc đều nhận những tràng vỗ tay không dứt và được kiều bào yêu cầu hát lại nhiều lần. Đó là động lực để cô quyết tâm dành dụm tiền bay show, thậm chí bán nhà làm album.

Nói về việc bán nhà để đầu tư cho album mới, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: 

"Đã đến lúc tôi phải làm việc mà trái tim mình thôi thúc bởi tôi quá yêu nhạc tình từ khi còn nhỏ. Ai nghĩ tôi già hơn tuổi tôi cũng chịu nhưng tôi nghĩ 28 tuổi là tuổi có sự trải nghiệm nhất định. Đây không phải là sự liều lĩnh mà là sự thách thức chính bản thân".

Không có một ê-kíp hoàn chỉnh như nhiều nghệ sĩ khác, lại lặn lội sang tận Mỹ để làm album, Giang Hồng Ngọc phải tự mày mò rất cực để tìm được phòng thu, người hòa âm phối khí, biên tập album sao cho đúng ý mình nhất.

Tuy vất vả nhưng cô rất mãn nguyện và hạnh phúc với những gì đã làm được.

Giang Hồng Ngọc lý giải việc bán nhà để lấy tiền làm album mới - 6

"Nếu có thất bại, tôi cũng không có gì hối hận vì đã cố gắng hết 100% sức lực của mình" - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc lý giải việc bán nhà để lấy tiền làm album mới - 7

Hạnh phúc của cô là nhận được sự ủng hộ lớn lao từ cha mẹ. Không chỉ sang Mỹ làm trợ lý cho con, mẹ Giang Hồng Ngọc còn chăm chút cho cô từ tấm áo manh quần.

Giang Hồng Ngọc lý giải việc bán nhà để lấy tiền làm album mới - 9

Cha của Giang Hồng Ngọc là người mà cô cho là hát nhạc tình hay nhất.

Chính "người nghệ sĩ tự do" này đã truyền lửa cho Giang Hồng Ngọc để cô không chỉ yêu nhạc tình mà còn muốn gắn bó và cống hiến cho nó với tâm thế "hết lòng với nghề, nghề không phụ".

Album "Bay về thời gian" đang được cô hoàn thiện và sẽ sớm cho ra mắt 

Nghe Giang Hồng Ngọc hát ca khúc Chia tay tình đầu:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc