Girl group hàng đầu Nhật sẽ đến VN

Ngày 26/03/2016 01:54 AM (GMT+7)

Nhóm nhạc REV from DVL quyết định thành lập nhóm nhỏ, đến và hoạt động tại Việt Nam.

REV from DVL được biết đến là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu Nhật Bản Mới đây, công ty quản lý Active Hakata của nhóm đã quyết định thành lập nhóm nhỏ REV for TEENZ cho các hoạt động tại Việt Nam.

So với nhóm lớn 13 thành viên, nhóm nhỏ REV for TEENZ dành cho Việt Nam có 4 thành viên gồm Shinomiya Nagisa, Yukina Hashimoto, Miho Akiyama và Airi Ikematsu đều trong độ tuổi từ 17 đến 21. Được biết đây là lần đầu tiên, một nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu ở Nhật thành lập nhóm nhỏ cho thị trường Việt.

Để chuẩn bị cho các họat động tại Việt Nam, từ ngày 29 đến 31 tháng 3 sắp tới, bốn thành viên của REV for TEENZ sẽ đến TP.Hồ Chí Minh. 

girl group hang dau nhat se den vn - 1

Shinomiya Nagisa và Yukina Hashimoto.

girl group hang dau nhat se den vn - 2

Nhóm nhạc có 4 thành viên sẽ hoạt động tại Việt Nam. 

Được biết trong 3 ngày tại đây, nhóm sẽ các hoạt động như gặp gỡ giới truyền thông Việt, khám phá ẩm thực Sài Gòn. Đặc biệt nhất, REV for TEENZ đã chuẩn bị xong ca khúc debut tại thị trường Việt. Bài hát này sẽ được giới thiệu và thực hiện MV trong dịp nhóm đến Việt Nam.

Về mục đích ra đời REV for TEENZ, nhóm mang một nhiệm vụ quan trọng là xây dựng thêm mối quan hệ giữa hai nước Việt - Nhật. “Chúng tôi sẽ tìm hiểu và quãng bá về giới trẻ Việt Nam với người Nhật, đồng thời, sẽ mang những suy nghĩ, xu hướng tại Nhật đến các ban trẻ tại Việt Nam thông qua bài hát và buổi biểu diễn của nhóm tại Việt Nam” - Công ty chủ quản cho biết.

girl group hang dau nhat se den vn - 3

Thành viên Airi Ikematsu.

girl group hang dau nhat se den vn - 4

Thành viên Miho Akiyama.

girl group hang dau nhat se den vn - 5

Thành viên Shinomiya Nagisa.

girl group hang dau nhat se den vn - 6

Cô nàng nhỏ tuổi nhất nhóm Yukina Hashimoto.

girl group hang dau nhat se den vn - 7

Nói về bài hát sắp phát hành tại thị trường Việt, các thành viên trong REV for TEENZ cho biết đây là lần đầu nhóm thu âm một ca khúc bằng tiếng Việt. Nó khá khó vì ngữ âm của Nhật và Việt Nam khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu và học thêm tiếng Việt, nhóm đã hoàn thành được bài hát.

“Đây là bài hát khá thú vị, nó nói về hương vị cuộc sống của tuổi teen, có vui buồn chua ngọt. Nó khuyến khích mọi người sống hết mình, làm những gì mình muốn dù đôi khi cuộc sống có thất bại thế nào. Chính điều này sẽ người trẻ trưởng thành, có thêm kinh nghiệm để cuộc sống ngọt ngào hơn” - thành viên Shinomiya Nagisa chia sẻ.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ