Giữa lúc chồng "ra mắt" gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả

Ngọc Kim Thắm - Ngày 30/01/2023 14:39 PM (GMT+7)

Dịp đầu năm, câu chuyện của doanh nhân Đào Lan Hương được nhiều người quan tâm, đặc biệt sau loạt ảnh Shark Bình về Hà Nam đón Tết cùng Phương Oanh.

XEM VIDEO: Shark Bình công khai đưa "tình mới" Phương Oanh về công ty nhảy nhót.

Những ngày đầu năm, mạng xã hội xôn xao loạt ảnh Shark Bình theo chân Phương Oanh về quê Hà Nam "ra mắt" gia đình, nhận về nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Không ít ý kiến chỉ trích Shark Bình khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn đã ra mắt gia đình "vợ tương lai". Bên cạnh đó, dân tình cũng không quên chờ xem phản ứng từ vợ hợp pháp của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương về sự việc trên.

Giữa lúc chồng amp;#34;ra mắtamp;#34; gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả - 1

Đầu năm 2023, Shark Bình - Phương Oanh gây xôn xao khi có loạt ảnh được cho là cùng về quê ra mắt "nhà gái".

Giữa lúc chồng amp;#34;ra mắtamp;#34; gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả - 3

Động thái mới nhất của doanh nhân Đào Lan Hương đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Cụ thể, trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương vừa đăng tải bài viết chia sẻ quẻ tử vi đầu năm. Vợ Shark Bình cho biết năm nay cô nhận được quẻ "Tiếp tục vất nhưng yên tâm cực ổn, cứ thế mà triển".

Đào Lan Hương viết: "Năm nào Tết đến cũng xem tử vi, năm nay Người lại phán: Tiếp tục vất vả! - Cảm ơn Người. Thánh nhân vẫn nói: Sói đi ngàn dặm để ăn thịt, ngựa đi ngàn dặm để ăn cỏ, cá sống khi bơi ngược dòng, cá chết mới thuận nước trôi xuôi. Đường đi dễ dàng chính là đang xuống dốc; mệt mỏi, bởi vì bạn đang lên dốc. Mọi việc trên đời cũng là như vậy.

Người phán tiếp: Nhưng yên tâm cực ổn, cứ thế mà triển! - Bèn lại Vâng. Có một câu khác cũng rất hay: Sau cơn mưa, bạn nhìn lên thì thấy cầu vồng, nhìn xuống thì thấy sình lầy. Nhìn thấy gì là do bạn phải không? Thực sự là như vậy".

Giữa lúc chồng amp;#34;ra mắtamp;#34; gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả - 4

Muốn tiến tới ly hôn trong hòa bình, có vẻ như bà Đào Lan Hương không còn tức giận với những hành động công khai tình cảm của Shark Bình.

Sau khi đăng tải, bài viết trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ công chúng. Cư dân mạng cho rằng đây chính là lời đúc kết của Đào Lan Hương sau loạt sóng gió vừa qua về ồn ào ly hôn với Shark Bình. Chi tiết "sau cơn mưa, nhìn lên thì thấy cầu vồng" trong bài viết khiến người xem nghĩ rằng nữ doanh nhân đã nhẹ lòng, buông bỏ.

Giữa lúc chồng amp;#34;ra mắtamp;#34; gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả - 5

Đào Lan Hương nhẹ nhàng nói: "Sau cơn mưa, bạn nhìn lên thì thấy cầu vồng, nhìn xuống thì thấy sình lầy. Nhìn thấy gì là do bạn".

Giữa lúc chồng amp;#34;ra mắtamp;#34; gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả - 6

Hiện tại, nữ doanh nhân tập trung chăm lo sự nghiệp và nuôi nấng các con.

Cùng lúc đó cư dân mạng phát hiện những bài viết trước đó của Đào Lan Hương liên quan đến Shark Bình và tình mới Phương Oanh đều đã được xóa bỏ. Có thể thấy, sau màn đối đầu căng thẳng, Đào Lan Hương và Shark Bình bắt đầu hòa giải, không can dự vào cuộc sống riêng tư của nhau. Không còn người đàn ông bảo vệ gia đình, Đào Lan Hương khiến nhiều người thán phục khi là người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường giành quyền lợi và bảo vệ các con. Bên dưới bài viết, cư dân mạng gửi lời chúc đến nữ doanh nhân sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Giữa lúc chồng amp;#34;ra mắtamp;#34; gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả - 7

Dù chưa giải quyết xong chuyện ly hôn nhưng tình cảm Shark Bình - Phương Oanh ngày càng mặn nồng.

Giữa lúc chồng amp;#34;ra mắtamp;#34; gia đình Phương Oanh, vợ Shark Bình cảm ơn vì cuộc sống vất vả - 8

Vì chuyện ra mắt gia đình "tình mới" mà Shark Bình nhận "mưa gạch đá" từ cư dân mạng.

Sau thời gian công khai hẹn hò, chuyện tình của "cá mập và búp bê" Shark Bình - Phương Oanh vẫn hứng chịu loạt chỉ trích từ dư luận, gần đây là ồn ào nam doanh nhân theo diễn viên Quỳnh Búp bê về quê nhà ra mắt nhà gái. Về phía Shark Bình và Phương Oanh, tình cảm của cả 2 ngày càng thăng tiến, tần suất xuất hiện cùng nhau ngày càng dày đặc. Sau chuyến du lịch châu Âu vào cuối năm 2022 thì hiện tại, Shark Bình - Phương Oanh tiếp tục check-in tại xứ sở Kim Chi. Hiện tại, lùm xùm tình ái giữa Shark Bình, Phương Oanh và Đào Lan Hương vẫn chưa có hồi kết.

Bỏ qua lùm xùm tình ái với Phương Oanh, Shark Bình cùng vợ cũ đưa con gái đi chúc Tết?
Mối quan hệ phức tạp giữa diễn viên Phương Oanh, Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương vẫn là tâm điểm chú ý.

Phương Oanh

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh

Video chọn lọc