Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam

Ngày 03/10/2013 11:37 AM (GMT+7)

Siêu mẫu có dịp diện kiến tổ chức Hoa hậu Toàn cầu tại Việt Nam.

Tối qua 2/10, Hoa hậu Toàn cầu (Miss Global) Emily Kiss và hai Á Hậu Joanna Hill và Emilia Zoryan đã đến thăm Việt Nam. Thông qua chuyến thăm Việt Nam lần này, Hoa hậu và hai Á hậu sẽ cùng siêu mẫu Hà Anh thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, học hỏi về văn hoá, con người và ẩm thực Việt Nam.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 1
Hà Anh hiện diện cùng tổ chức Miss Global.

Cuộc thi Miss Global là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 3/8/2013 tại Los Angeles, Mỹ. Đêm chung kết bao gồm 40 thí sinh dến từ các nước trên thế giới với sự tham gia dẫn dắt chương trình của ngôi sao truyền hình giải trí nổi tiếng của Mỹ Rossi Morreale và siêu mẫu Hà Anh.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 2
Nàng siêu mẫu khoe vóc dáng khỏe khoắn và tươi trẻ.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 3
Tái xuất cùng stylist nổi tiếng Henri Hubert.

Không những khán giả quốc tế được chiêm ngưỡng sắc đẹp lộng lẫy của 40 thí sinh, họ còn được thưởng thức giọng hát của các ca sỹ nổi tiếng đến từ các cuộc thi The Voice, American Idol, Xfactor, và được gặp gỡ các thành phần ban giám khảo, cũng là các gương mặt có tiếng như Naima Mora (Quán quân America’s Next Top Model mùa 4)… Chiến thắng chung cuộc với vương miện Miss Global dành cho hoa hậu Canada, Emily Kiss, Á hậu 1 Emilia Zoryan đến từ Mỹ, Á hậu 2 Joanna Hill đến từ Anh.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 4
Hà Anh tự tin dẫn dắt chương trình bằng tiếng Anh.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 5
Hoa hậu Emily Kiss người Canada và hai Á hậu.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 6
Hoa hậu Toàn cầu 2013 Emily Kiss.

Người sáng lập ra cuộc thi Miss Global là một nhà doanh nhân kiêm sản xuất phim người Mỹ gốc Việt M.Pham - ông có mong ước sẽ đưa cuộc thi Miss Global lên ngang tầm với các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng thế giới như Miss Universe và Miss World. Và chính vì mang trong mình dòng máu Việt, ông cũng mong muốn được đưa cuộc thi này về Việt Nam vào năm 2014.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 7

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 8

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 9

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 10
Một số hình ảnh trong buổi họp báo và giao lưu cùng tổ chức Miss Global.

Hà Anh chào đón Miss Global đến Việt Nam - 11
Siêu mẫu Hà Anh hy vọng cuộc thi Miss Global 2014 sẽ diễn ra tại Việt Nam.

Theo lịch trình, Hoa hậu Toàn cầu và hai Á hậu sẽ tham gia bữa tiệc quyên góp từ thiện vào ngày 4/10 tại Tp.HCM. Sau đó, vào ngày 8/10 sẽ diễn ra chuyến viếng thăm của các người đẹp tới tổ chức phẫu thuật tim cho trẻ em Vieetk - Heartbeat VietNam. Toàn bộ số tiền từ thiện quyên góp được trong đêm từ thiện ngày 4/10 sẽ được chuyển cho quỹ Heartbeat Vietnam do diễn viên Ngô Thanh Vân làm Đại sứ.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh