Hà Anh khoe 3 vòng "chuẩn từng cm" khi làm giám khảo cuộc thi quốc tế

Ngày 25/09/2016 18:15 PM (GMT+7)

Hà Anh khiến khán giả và bạn bè quốc tế trầm trồ bởi vẻ lộng lẫy khi tham gia làm giám khảo Miss Global.

Trong trang phục được thiết kế riêng cho mình của NTK Hồ Thanh Phương, siêu mẫu Hà Anh làm cho khán giả và bạn bè quốc tế trầm trồ bởi vẻ lộng lẫy và gợi cảm. Cô là một trong các giám khảo của cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Global năm nay được tổ chức tại Manila, Phillipines.

Hà Anh đã chứng tỏ là niềm tự hào của showbiz Việt khi vừa mang vẻ đẹp hình thể, vừa hội tụ tài năng nổi bật và vẻ đẹp trí tuệ, có những hoạt động nổi bật ở trong nước và quốc tế.

Nàng siêu mẫu khoe thân hình "chuẩn từng cm" khiến ai cũng phải ngước nhìn

ha anh khoe 3 vong "chuan tung cm" khi lam giam khao cuoc thi quoc te - 3

Nữ siêu mẫu được ban tổ chức kết sức ưu ái khi luôn sánh vai với các nhân vật nổi tiếng thế giới như tay vô địch quyền anh thế giới Manny Paccquiao, Hoa hậu hoàn vũ 2005 Natalie Glebova, Hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri 

Với trình độ chuyên môn được đánh giá cao và khả năng giao tiếp trôi trảy bằng tiếng Anh, siêu mẫu Hà Anh nhanh chóng kết thân với các giám khảo là các nhân vật nổi tiếng. Hà Anh và Hoa hậu Hoàn Vũ Natalie trò chuyện khá thân thân mật. 

ha anh khoe 3 vong "chuan tung cm" khi lam giam khao cuoc thi quoc te - 6

Natalie không ngớt khen vẻ gợi cảm của siêu mẫu Việt, trong khi đó Hà Anh tâm sư rất hâm mộ gia đình nhỏ của Natalie. Hoa hậu Hoàn vũ vừa sinh con được 5 tháng, chồng cô địu theo con đến ủng hộ vợ. Hà Anh còn nói vui rằng, sau này hôn phu của cô, Olly Dowden chắc sẽ phải học theo chồng của Natalie.

Hà Anh đọ dáng cùng dàn người đẹp chiến thắng. Chủ nhân của chiếc vương miện, Miss Global 2016  thuộc về hoa hậu đai diện Ecuador, cô Angela Bonilla, Á hậu 1 thuộc về HH Phillipines - Camille Hirro

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh