Hà Anh khoe nhẫn cưới gắn 80 viên kim cương

Ngày 18/07/2016 16:01 PM (GMT+7)

Hà Anh tiết lộ nhẫn cưới của cô được nạm hơn 80 viên kim cương ở hai bên sườn.

Chỉ còn vài ngày nữa, đám cưới của người mẫu Hà Anh và chồng Tây sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng. Sau khi vợ chồng Hà Anh đăng ký kết hôn ở Hà Nội xong, cả hai đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới, từ may trang phục, thử đồ, chọn nhẫn cưới và gặp mặt họ hàng.

Hà Anh khoe nhẫn cưới gắn 80 viên kim cương - 1

Sau khi đăng ký kết hôn, Hà Anh và chồng ngoại quốc đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới

Mới đây, Hà Anh khiến nhiều cô gái “ghen tị” khi tiết lộ chiếc nhẫn cưới có gắn 80 viên kim cương. Trên trang cá nhân, Hà Anh hân hoan chia sẻ: “Mới có mấy ngày chính thức làm vợ chồng trên giấy tờ thôi mà hai chúng mình bận bao nhiêu là việc, vừa phải làm việc, lại vừa chuẩn bị các công tác cho đám cưới! Cũng chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi.

Buồn cười lắm, hai đứa ở Hà Nội ngày cuối, vừa phải đưa Olly thử suit, vừa tranh thủ gặp mẹ, ba, ông bà, nhưng hai đứa còn một nhiệm vụ quan trọng nhất, mà thiếu chúng, không thể nói "I do" trong ngày cưới được, đó là đi thử cặp nhẫn cưới.

Nhẫn của Olly là nhẫn trơn, nam tính... Nhẫn của mình thì mặt trên là trơn để phù hợp khi "cặp" với nhẫn của Olly, nhưng hai bên sườn lại có nạm hơn 40 viên kim cương nhỏ mỗi bên, lấp lánh nhìn đến là yêu.

Hà Anh khoe nhẫn cưới gắn 80 viên kim cương - 2

Hà Anh khoe nhẫn cưới có gắn 80 viên kim cương ở hai bên sườn

Lễ cưới càng đến gần, chúng mình càng hân hoan. Đối với một số người, cưới xin là nghĩa vụ, là "cái gì đến thì sẽ đến", nhưng đối với chúng mình là niềm hạnh phúc vô bờ. Bởi đâu phải dễ dàng gì khi tìm được nửa trái tim cùng chung những nhịp đập yêu thương nóng hổi?

"Mình phải nạm chữ phía bên trong nhẫn chứ em nhỉ!" Olly nói. "Anh nghĩ mình viết gì?", mình hỏi anh. "Olly và Hà Anh, rồi ngày cưới", hay là viết câu "Yêu quá" mà em hay nói với anh?

Mình phì cười, ừ đúng thật, mỗi khi cảm thấy yêu anh, mình lại hôn chút chít lên mặt anh rồi bảo "Yêu quá" Anh cũng hôn mình và lặp lại "Yêu quá"."

Không chỉ chọn nhẫn cưới, vợ chồng Hà Anh cũng đi may trang phục, thử đồ

Trước đó, Hà Anh cùng ông xã đã có chuyến du lịch tới Hạ Long để hưởng tuần trăng mật. Tại đây, cặp đôi đã có những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc khi ở bên nhau.

Hà Anh và chồng Tây vừa có những ngày nghỉ hạnh phúc ở Hạ Long

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh