Hà Anh "quậy" tưng bừng cùng bạn bè trên bãi biển trước ngày cưới

Ngày 29/07/2016 08:58 AM (GMT+7)

Trong trang phục bikini, Hà Anh vô cùng gợi cảm và tinh nghịch khi vui chơi cùng bạn bè.

Chỉ còn một ngày nữa, lễ kết hôn chính thức của Hà Anh và chồng Tây sẽ được diễn ra trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng. Siêu mẫu Hà Anh cùng chồng - Olly Dowden và bạn bè đã tề tựu đông đủ tại nơi tổ chức hỗn lễ vào ngày 30/7 và có rất nhiều hoạt động thú vị tại đây. 

Trước đó, Hà Anh đã đi thử váy cưới cho ngày trọng đại, Hà Anh cũng khoe nhẫn cưới đầy sang trọng của cô. 

Siêu mẫu Hà Anh cùng em gái và những người bạn gái thân thiết cũng tham gia vào các trò chơi của các chàng trai từ chuyền bóng, chạy bắt banh tennis, bóng rổ, bóng chuyền cho đến các hoạt động tập thể sôi nổi tại bãi biển. 

Em gái Hà My của cô cũng đã kịp có mặt để tháp tùng chị gái chuẩn bị cho lễ cưới ấm cúng được tổ chức trên bãi biển. 

Các khách mời đã cùng nhau vui đùa và chơi các trò chơi vận động đầy hứng khởi trên bãi cát trắng. Một người bạn thân của chú rể Olly Dowden đã lên ý tưởng toàn bộ cho các hoạt động hấp dẫn này. 

Các khách mời tỏ ra rất phấn khích khi được đưa ra những thử thách đặc biệt cho cô dâu, chú rể. 

Được biết để sắp xếp cho những người bạn thân thiết nhất của mình có thể cùng có mặt đông đủ ngày hôm nay, nữ siêu mẫu cùng chồng đã phải lên kế hoạch và mời bạn bè từ cả trong nước và nước ngoài từ tận cuối năm ngoái.

Thời điểm này, Hà Anh đang tràn ngập hạnh phúc khi cô tranh thủ có mấy ngày du lịch bên bạn bè trước ngày cưới chính thức. 

Siêu mẫu thả dáng trên bãi cát

Siêu mẫu chụp hình cùng em gái và những cô bạn gái thân thiết 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao