Hà Anh sợ con gái lai Tây "mù chữ", phản ứng khi lớp Myla xuất hiện trường hợp... có chấy

Công Tuấn - Ngày 26/08/2022 11:59 AM (GMT+7)

Ngoài ra, nữ siêu mẫu còn kể lại đoạn đối thoại với con gái về chuyện sinh thêm em bé khiến dân tình bất ngờ.

XEM VIDEO: Con gái Hà Anh được bố tập bơi trong suốt mùa dịch.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Hà Anh chia sẻ những mẩu chuyện thú vị về con gái Myla xoay quanh việc học hành và cuộc sống đời thường, kèm theo đó là bức ảnh cô bé tạo dáng chuyên nghiệp dù mới lên 4 tuổi. Bài viết nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận từ cư dân mạng.

Trong bài viết, Hà Anh nhấn mạnh về chuyện học tiếng Việt của con gái. Nữ siêu mẫu tâm sự: "Em bé đã đi học 'nghiêm chỉnh' thêm 1 năm nữa rồi. Ở trường cô giáo bắt đầu dạy cách nhận diện, đánh vần mặt chữ bằng tiếng Anh, nên mẹ cũng muốn em làm quen với chữ tiếng Việt.

Mẹ không đặt áp lực em phải biết đọc, biết viết sớm, chỉ không muốn em là cô gái Việt Nam 50%, lại sống ở Việt Nam mà không biết đọc tiếng Việt thì hoá ra mù chữ à? Thế nên mẹ cũng mời cô giáo đến chơi với em ở nhà, giúp em làm quen với mặt chữ tiếng Việt một cách tự nhiên nhất".

Hà Anh cho rằng con gái có 50% dòng máu Việt, sống ở Việt Nam mà không biết đọc tiếng Việt thì hoá ra mù chữ à?.

Hà Anh cho rằng con gái có 50% dòng máu Việt, sống ở Việt Nam "mà không biết đọc tiếng Việt thì hoá ra mù chữ à?".

Quan điểm này của Hà Anh nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của khán giả. Trước đó, nữ siêu mẫu từng cho biết dù Myla là con lai, được tiếp xúc với cả 2 thứ tiếng Việt - Anh từ nhỏ, nhưng cô luôn muốn con thông thạo tiếng mẹ đẻ hơn. Hà Anh cũng tiết lộ thêm, từ khi bắt đầu tập nói, Myla đã giao tiếp với mẹ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Con gái Hà Anh thích học múa ba lê. Sau này, nữ siêu mẫu có dự định cho con học võ để tự vệ, không bị ai bắt nạt. "Sẽ không còn là 'liễu yếu đào tơ' nữa, mặc dù cô gái của mẹ rất chi điệu đà", Hà Anh nói.

Ngoài cho con học múa ba lê, Hà Anh cũng muốn Myla học võ để tự vệ.

Ngoài cho con học múa ba lê, Hà Anh cũng muốn Myla học võ để tự vệ.

"Hôm qua mẹ lu bu một số việc, đầu quay cuồng vì cơn cảm lạnh, thế mà về mở thư email ra thấy nhà trường báo cẩn trọng vì trong lớp em có trường hợp... có chấy. Mẹ phì cười, cuộc sống rất thật với những nỗi lo rất 'thật'. Làm mẹ, là công việc, niềm vui lớn nhất của cuộc đời, đặc biệt được làm mẹ của con cô bé à", Hà Anh gửi những lời ngọt ngào đến con gái, đề cập tới việc ở lớp con có trường hợp... có chấy. 

Sau cùng, nữ siêu mẫu kể lại đoạn hội thoại với Myla liên quan đến chuyện sinh em bé thứ 2. Dù mới 4 tuổi nhưng con gái Hà Anh đã cực kỳ hiểu chuyện, suy nghĩ chững chạc khiến không ít khán giả bất ngờ. "Mẹ loay hoay nấu nướng, em xung phong giúp mẹ đập trứng, đánh trứng, vo gạo. Hôm trước mẹ hỏi em bé vẽ gì, em nói: 'Con vẽ em bé nằm trong bụng mẹ' rồi quay sang thủ thỉ: 'Mẹ ơi, khi nào mẹ ăn no, bụng mẹ to mẹ đẻ cho con một em bé nhé'.

Mẹ hỏi: 'Nhỡ mẹ có em bé sẽ không có nhiều thời gian dành cho con thì sao? Nhỡ con buồn thì sao?', thì em trả lời: 'Không đâu mẹ, con sẽ chơi với nó'. Mẹ hỏi tiếp: 'Nhỡ mẹ mệt thì sao?', nó trả lời: 'Con sẽ cho nó uống sữa, bế nó giúp mẹ'. Bé con mới 4 tuổi, tràn đầy yêu thương, săn sóc và chia sẻ. Con sẽ mãi là cô gái tốt bụng, mãi trong lành, con nhé", Hà Anh viết.

Đáng chú ý, con gái lai Tây của Hà Anh còn thúc giục mẹ sinh thêm em bé.

Đáng chú ý, con gái lai Tây của Hà Anh còn thúc giục mẹ sinh thêm em bé.

Hà Anh kết hôn với ông xã người Anh vào năm 2016. Đến tháng 6/2018, Myla - con gái đầu lòng của cặp đôi ra đời. Hiện tại, con gái Hà Anh đã tròn 4 tuổi, là một trong những em bé được chú ý của showbiz Việt. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh dễ thương của ái nữ.

Bên cạnh vẻ đẹp lai Tây cuốn hút, con gái Hà Anh còn đặc biệt được chú ý vì chiều cao vượt trội. Khi đứng cạnh mẹ siêu mẫu cao 1m75, cô bé trông lớn hơn nhiều so với một đứa trẻ 4 tuổi. Trước đó, Hà Anh từng tiết lộ con gái hưởng "gen trội" về chiều cao của bố mẹ. "Bố thích lắm, ôm cô con gái mới 4 tuổi mà người đã dài ngoằng. Có ông bố 1m94, bà mẹ cao 1m75 nên con gái gần 4 tuổi mà toàn phải mặc đồ 6 tuổi", nữ siêu mẫu tự hào nói.

Myla sở hữu vóc dáng và chiều cao ấn tượng dù mới lên 4 tuổi.

Myla sở hữu vóc dáng và chiều cao ấn tượng dù mới lên 4 tuổi.

Những mối tình của Hà Anh: Toàn trai Tây cực phẩm, chồng hiện tại hơn các đại gia khác
Những quý ông xuất hiện trong đời siêu mẫu Hà Anh đều là người nước ngoài và có ngoại hình bảnh bao.

Đường tình mỹ nhân Việt

Công Tuấn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con