Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Hà Anh tiết lộ uống thuốc tránh thai mỗi sáng, đáp trả thẳng thắn khi được khuyên sinh thêm con

Ngày 14/08/2022 16:00 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã tiết lộ những điều mà cô làm mỗi sáng, trong đó có việc uống thuốc tránh thai.

XEM VIDEO: Hà Anh khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc, vui vẻ ngày cuối tuần.

Vài giờ trước, Hà Anh đăng tải một bài viết đáng chú ý, trong đó nhắc đến việc sử dụng thuốc tránh thai mỗi sáng. Cụ thể, nữ siêu mẫu tiết lộ những thói quen mà cô làm mỗi khi thức giấc, bao gồm uống trà Anh nóng, uống Collagen, ăn kẹo gummy và uống thuốc tránh thai.

Hà Anh tiết lộ uống thuốc tránh thai mỗi sáng, đáp trả thẳng thắn khi được khuyên sinh thêm con - 1

Hà Anh tiết lộ uống thuốc tránh thai mỗi sáng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

“Không hi vọng trẻ mãi không già đâu, chỉ mong luôn khoẻ mạnh, căng tràn năng lượng, xinh đẹp tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè mình. Bắt chước ông bà nội mình, ông bà ăn uống ngủ nghỉ khoa học, luôn suy nghĩ tích cực và uống vitamin từ những năm 36 tuổi đến giờ (giờ là 94 tuổi) mà da bà giờ vẫn căng trẻ mà rất ít nếp nhăn”, Hà Anh tiết lộ.

Vốn thẳng tính, có lối sống phóng khoáng, không ngại đề cập đến những chuyện khó nói nên dòng tâm sự của nữ siêu mẫu lập tức thu hút sự quan tâm. Khi một khán giả thắc mắc: “Chị ơi phải uống thuốc tránh thai hàng ngày ạ? Như vậy có ảnh hướng đến sức khỏe không”, Hà Anh không ngại chia sẻ: “Chị vừa hoàn thành cái bắn que 3 năm nên chị dùng thuốc hàng ngày. Không ảnh hưởng gì sức khoẻ cả”.

Hà Anh tiết lộ uống thuốc tránh thai mỗi sáng, đáp trả thẳng thắn khi được khuyên sinh thêm con - 3

Nữ siêu mẫu cho biết việc cô dùng thuốc tránh thai hàng ngày "không ảnh hưởng gì sức khoẻ cả”.

Trước đó hồi năm 2019, Hà Anh cũng chia sẻ câu chuyện đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp. “Đi vào hiệu thuốc mua viên thuốc tránh thai khẩn. Thấy em bán thuốc lôi thuốc ra khỏi hộp rồi lấy kéo cắt xung quanh vỉ thuốc có một viên. Mình trố mắt nhìn không hiểu gì hỏi em: ‘Sao chị không được lấy hộp đi?’. Em trả lời: ‘Vì bình thường mọi người mua thấy ngại nên cắt đi cho không ai biết thuốc gì ạ’. Mình cười phá lên thích chí vì có thế mình cũng không nghĩ ra. Hay mình thật thà quá?”, Hà Anh kể lại.

Sau đó nữ siêu mẫu nói thêm, cô mua thuốc tránh thai khẩn cấp sau 72 giờ nên hiệu quả sẽ chỉ khoảng 50%, vẫn có thể mang bầu: “Giờ là tình tiết quan trọng nè, 72 giờ rồi thuốc chỉ hiệu nghiệm 50% thôi. Nếu vài tháng sau tớ báo hai vạch cho Little Beat 2 thì hãy biết ngày kiến tạo em là 72 giờ trước đây! Nếu thoát đận này, tớ thề sẽ uống thuốc đều đặn”.

Hà Anh tiết lộ uống thuốc tránh thai mỗi sáng, đáp trả thẳng thắn khi được khuyên sinh thêm con - 4

Hà Anh cũng từng thẳng thắn kể lại trải nghiệm đi mua thuốc tránh thai - chủ đề không phải sao nữ Vbiz nào cũng có thể thoải mái đưa lên mạng xã hội.

Liên quan đến việc dùng thuốc tránh thai, Hà Anh luôn có quan điểm rất rõ ràng trong việc sinh thêm em bé. Kể cả trong status mới đăng, khi khán giả hỏi han: “Chị ơi. Chị sinh em bé cho Myla có em nữa đi. Em bé sẽ xinh đẹp như chị Myla” thì cô thẳng thắn đáp lời: “Chị chưa sẵn sàng em ạ”.

Một lần khác, Hà Anh nói rõ chuyện sinh thêm em cho Myla: “Tôi chưa có quyết định gì về điều này. Mọi thứ tuỳ thuộc vào việc bé Myla lớn lên sẽ thế nào, cuộc sống của chúng tôi ra sao, tình cảm vợ chồng có gắn kết không... Đến thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ diễn ra một cách tự nhiên.

Hiện tại, tôi muốn dành đa số thời gian nuôi dưỡng bé Myla, trải nghiệm mọi điều kì thú bên con, thủ thỉ trò chuyện với con mỗi sáng sớm… và kế đó là vun đắp tình cảm vợ chồng. Thà hạnh phúc tuyệt đối với 3 người còn hơn nháo nhào nửa chừng với 4, 5 người. Đối với tôi chất lượng luôn thắng số lượng”.

Hà Anh tiết lộ uống thuốc tránh thai mỗi sáng, đáp trả thẳng thắn khi được khuyên sinh thêm con - 5

Hiện tại Hà Anh vẫn chưa sẵn sàng cho việc sinh thêm em bé.

Nữ siêu mẫu cũng tiết lộ thêm rằng chồng muốn có thêm con nhưng vẫn luôn tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của cô. “Anh ấy biết rằng tôi là người phải mang thai, phải sinh con. Mọi thứ diễn ra trong và trên cơ thể của tôi, nên tôi là người có quyết định cuối cùng.

Tôi không từ chối mong muốn có 2 đứa con của chồng, mà chỉ nói rằng tôi sẽ nghĩ đến việc này khi bé Myla lớn hơn. Giờ là thời điểm để tôi phục hồi sức khoẻ, tinh thần, quay lại công việc và chăm sóc bé Myla một cách chu đáo nhất”, Hà Anh khẳng định.

Con gái lai 4 tuổi nhà Hà Anh cho thấy chiều cao ấn tượng khi bước cạnh mẹ siêu mẫu 1m75
Trong bức ảnh chụp chung mới nhất, con gái siêu mẫu Hà Anh khiến dân tình trầm trồ vì chiều cao ở tuổi lên 4.

Hà Anh

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp