Hà Anh tố bị tài xế Uber đuổi xuống đường dù đang mang thai

Ngày 03/04/2018 13:18 PM (GMT+7)

Hà Anh đã lên tiếng tố bị tài xế Uber đuổi xuống đường dù đang mang thai 6 tháng.

Hôm 2/4, người mẫu Hà Anh đã lên tiếng tố bị tài xế Uber đuổi xuống đường dù đang mang thai 6 tháng. Cụ thể, sau khi đặt xe Uber của tài xế có tên Bửu Châu từ City Garden ở quận Bình Thạnh đến 60 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hà Anh đã vô cùng bức xúc và gửi tin nhắn bằng tiếng Anh đến hãng Uber.

ha anh to bi tai xe uber duoi xuong duong du dang mang thai - 1

Siêu mẫu Hà Anh tố tài xế Uber đuổi cô xuống xe.

Nội dung tin nhắn của người mẫu cho biết: "Tài xế từ chối tắt radio và bắt đầu cãi nhau với khách. Anh ta rất thô lỗ và hăm dọa. Sau đó anh ta ném tôi xuống vỉa hè với hành lý của tôi (chưa đề cập đến việc tôi đang mang thai rất lớn và đang cần ra sân bay gấp). Tài xế nói rằng: 'Uber đang chuyển thành Grab rồi nên không cần hành khách nữa'.

Hà Anh kết luận: "Một người như thế này không đáng được tuyển dụng làm tài xế, phục vụ khách hàng dưới mọi hình thức. Tôi cực kỳ tức giận và thất vọng!".

ha anh to bi tai xe uber duoi xuong duong du dang mang thai - 2

Hà Anh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân sau khi bị một tài xế Uber ở TP.HCM dọa dẫm trong cuốc xe và đuổi xuống vỉa hè dù cô đang mang thai

Nhiều bạn bè của Hà Anh bức xúc khi nghe cô phản ánh vụ việc. Hầu hết cho rằng việc khách đề nghị tắt radio không phải là yêu cầu quá đáng để tài xế hành xử thô lỗ. Hơn nữa, Hà Anh đang mang bầu nên có thể những âm thanh đó ảnh hưởng không tốt đến cô và thai nhi.

Hà Anh cho biết thêm, cô hy vọng Uber sẽ tiếp nhận phản ánh của mình vì không muốn những tài xế hành xử thiếu chuyên nghiệp như vậy tiếp tục làm việc cho Grab trong tương lai.

Sau khi tặng quà khủng, bố Hà Anh nghiêm khắc dạy bảo con rể
Sau khi tặng quà là chiếc mô tô cho con rể nhân dịp sinh nhật, bố siêu mẫu Hà Anh đã có vài lời dặn dò con rể.
Theo Mai Anh (Giao Thông)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao