Hạ Cánh Nơi Anh: Hyun Bin cởi áo khoe thân, khán giả tiếc hùi hụi "gạo chưa nấu thành cơm"

Ngày 10/02/2020 00:05 AM (GMT+7)

Vì Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bị thương, Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và đồng đội đã để lỡ chuyến xe về nước trong tập 14 Hạ Cánh Nơi Anh.

Tập 14 Hạ Cánh Nơi Anh vừa ngọt ngào, hài hước lại đầy gay cấn, nguy hiểm. Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và đồng đội lỡ chuyến xe trở lại Triều Tiên vì Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bị thương nặng.

Khi Se Ri tỉnh lại, Jung Hyuk đã có màn cởi áo khoe sẹo đầy mờ ám khiến người xem háo hức mong chờ "gạo nấu thành cơm". Nhưng cuối cùng, Jung Hyuk và Se Ri chỉ chiêu đãi khán giả bằng một nụ hôn nhẹ nhàng như chuồn chuồn đạp nước. 

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 1

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 3

Trong tập trước, Se Ri đã bất chấp nguy hiểm, lao xe tới đỡ đạn cho Jung Hyuk. Trúng đạn ở vùng ngực, Se Ri hôn mê mãi không tỉnh dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa.

Vì bị các anh chị của Se Ri nghi ngờ, Jung Hyuk không được ở bên cô trong những giây phút thập tử nhất sinh. Anh chỉ có thể đứng lặng lẽ từ xa nhìn vào phòng bệnh của người con gái mình yêu. 

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 4

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 5

Nhận được cuộc điện thoại khi Se Ri tỉnh lại, Jung Hyuk chạy như bay tới phòng bệnh và ôm chặt lấy cô. Để xua tan không khí ngập nước mắt, Se Ri làm nũng vì vết sẹo nơi phẫu thuật sẽ khiến cô không thể mặc bikini nữa. Jung Hyuk ngay lập tức khoe những vết sẹo của mình để an ủi người yêu rằng vết sẹo nhỏ của cô không đáng sợ.

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 6

Chàng quân nhân từng phải đối mặt với nhiều cuộc chiến nguy hiểm nên thương tích đầy mình. Anh hết kéo áo khoe vết sẹo ở lưng lại cởi áo khoe sẹo ở ngực. Anh chàng còn khoe rằng mình bị thương ở mặt để Se Ri chăm chú nhìn rồi trộm hôn cô.

Những tưởng cặp đôi sẽ có cảnh ân ái mặn nồng hơn nữa nhưng các cấp dưới của Jung Hyuk bất ngờ xuất hiện. Khán giả đều tiếc hùi hụi vì Jung Hyuk và Se Ri có nhiều cơ hội "gạo nấu thành cơm" nhưng đến nay vẫn chưa thể "gieo mầm tương lai cho đất nước". 

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 7

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 8

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 9

Sau khi Se Ri tỉnh lại, Jung Hyuk yên tâm đi tìm kẻ thù Jo Chul Kang. Chỉ khi anh xử lý được Chul Kang, Se Ri mới có thể an toàn tuyệt đối, gia đình anh ở Triều Tiên cũng sẽ không bị đe dọa. Nhưng khi Jung Hyuk tìm được Chul Kang cũng là lúc Cục tình báo Hàn Quốc bao vậy 2 người tứ phía.

Tình thế trở nên căng thẳng, nếu Jung Hyuk nổ súng trước, anh chắc chắn sẽ bị người của Cục tình báo bắn chết. Trong lúc giằng co, Jo Chul Kang đã động thủ, tiếng súng ngay lập tức vang lên. 

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 10

ha canh noi anh: hyun bin coi ao khoe than, khan gia tiec hui hui "gao chua nau thanh com" - 11

Ai là người trúng đạn? Jung Hyuk và Jo Chul Kang sẽ bị Cục tình báo Hàn Quốc xử lý như thế nào nếu bị bắt? Chuyện tình xuyên biên giới của Jung Hyuk và Se Ri sẽ có kết thúc ra sao? Hạ Cánh Nơi Anh được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-canh-noi-anh-hyun-bin-coi-ao-khoe-than-khan-gia-ti...

Hạ Cánh Nơi Anh: Choi Ji Woo vác bụng bầu đóng phim, gặp phiên bản hài của Kwon Sang Woo
Tập 13 Hạ Cánh Nơi Anh có sự xuất hiện của khách mời Choi Ji Woo còn nam diễn viên Kwon Sang Woo dù ở nhà vẫn được lên sóng theo một cách đặc biệt.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin
Tin hay đừng bỏ lỡ