Hạ Cánh Nơi Anh: Vung tiền cho Hyun Bin "lột xác", Son Ye Jin phải ghen nổ đom đom mắt

Ngày 02/02/2020 00:05 AM (GMT+7)

Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã giúp Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) lên đồ trong tập 11 Hạ Cánh Nơi Anh khiến anh giống như bước ra từ tạp chí thời trang số mới nhất.

Hyun Bin lên đồ trong tập 11 Hạ Cánh Nơi Anh

Hạ Cánh Nơi Anh tập 11 đã được lên sóng trong sự háo hức mong chờ của đông đảo khán giả sau khi tiếp tục hoãn chiếu 1 tuần. Không phụ sự kỳ vọng của người xem, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã giúp Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) "lột xác", bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

Nam quân nhân Triều Tiên bỗng đẹp như tài tử điện ảnh khiến bất cứ ai cũng phải lóa mắt. Nhưng việc giúp người yêu đẹp lên lại khiến Yoon Se Ri phải nổi cơn ghen ngay trong cửa hàng quần áo. 

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 1

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 3

Khi lạc sang Triều Tiên, Se Ri không một xu dính túi nhưng ở Hàn Quốc, cô là con gái tài phiệt lại sở hữu một thương hiệu nổi tiếng. Có thể nói, Hàn Quốc chính là địa bàn của chị đẹp và Se Ri không có gì ngoài điều kiện.

Để có thể giúp bạn trai sớm hòa nhập với cuộc sống Nam Hàn, tránh khỏi sự nghi ngờ của cảnh sát, cơ quan an ninh quốc gia... Se Ri đã đưa Jung Hyuk đi mua sắm quần áo ở những cửa hàng sang chảnh nhất.

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 4

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 5

Với vóc dáng quân nhân chuẩn siêu mẫu lại rắn chắc, Jung Hyuk có thể cân được cả những bộ vest kén người mặc nhất. Vẻ đẹp trai của Jung Hyuk khiến cô bán hàng hoa cả mặt, liên tục khen ngợi và chạm vào người anh đong đưa. Gương mặt Se Ri như ăn phải giấm, cô chê bộ đồ Jung Hyuk đang mặc và bắt anh đi thử bộ khác.

Nhưng đáng quan ngại hơn khi Jung Hyuk diện bộ vest này còn đẹp hơn bộ vừa thử. Se Ri đã phải đứng hình khi nhìn thấy bạn trai bước ra khỏi phòng thử đồ. Cơn ghen của chị đẹp giàu có chỉ biến mất khi cô gái bán hàng tiếp tục khen Jung Hyuk và tưởng rằng anh chính là chồng của Se Ri. 

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 6

Hạnh phúc bên nhau nhưng mối nguy hiểm từ kẻ thù Jo Chul Kang vẫn luôn rình rập. Hắn ta sau khi trốn từ Bắc Hàn sang Nam Hàn đã gia nhập đội an ninh trong công ty Se Ri nhằm thuận lợi trừ khử cô. Nhưng việc Jung Hyuk cứ luôn ở bên bảo vệ Se Ri khiến hắn ta không thể nào thực hiện được âm mưu.

Cuối cùng, Chul Kang dùng kế tung hỏa mù, cho người đưa tin giả về mình để dụ Jung Hyuk đi. Trong lúc Jung Hyuk đang phải đối phó với đàn em của Chul Kang thì Se Ri đã bị hắn ta tiếp cận. 

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 7

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 8

Khi bị Chul Kang rượt đuổi, Se Ri đã đánh rơi điện thoại. Cô phải trốn tạm vào trạm quan sát camera gần đó. Tên cáo già Chul Kang ngay lập tức lấy điện thoại của Se Ri để gọi đe dọa Jung Hyuk nhằm tìm cách khiến anh tiếp tục rơi vào bẫy.

Nhưng với sự nhanh trí của mình, Se Ri đã điều khiển đèn trong tầng hầm qua trạm điều khiển đồng thời nói cho Jung Hyuk biết về cái bẫy. Với độ nhạy tai được luyện trong nhiều năm chơi đàn, Jung Hyuk tìm được Se Ri. Cặp đôi tạm thời được an toàn còn Jo Chul Kang lại một lần nữa phải lẩn trốn.

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 9

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 10

ha canh noi anh: vung tien cho hyun bin "lot xac", son ye jin phai ghen no dom dom mat - 11

Hạ Cánh Nơi Anh được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-canh-noi-anh-vung-tien-cho-hyun-bin-lot-xac-son-ye...

Hạ Cánh Nơi Anh: Cười không ngậm được miệng với phát ngôn rớt liêm sỉ của Son Ye Jin
Bộ phim tình cảm Hạ Cánh Nơi Anh sở hữu loạt câu thoại hài hước khiến người xem cười mỏi cả miệng.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hạ cánh nơi anh
Tin hay đừng bỏ lỡ