Hà Hồ "chế nhạc" tặng Phạm Hương xóa bỏ nghi vấn "không bằng lòng"

Ngày 16/05/2016 09:03 AM (GMT+7)

Hà Hồ "chế lời" một bài hát để tặng cho đàn em Phạm Hương ngay trên trang cá nhân, xóa bỏ tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" của cả hai.

Sau khi chính thức góp mặt trong chương trình The Face 2016 với vai trò giám khảo, Hà Hồ và Phạm Hương bị không ít tin đồn rằng cả hai đang "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Cụ thể là một số cư dân mạng đã phát hiện ra rằng Hà Hồ và Phạm Hương không hề xuất hiện trong danh sách bạn bè của nhau trên trang cá nhân.

Trước những thông tin này, phía Hồ Ngọc Hà cho biết, cả cô và Phạm Hương đều không kết bạn được nhau, bởi lẽ hai mỹ nhân này đều có quá nhiều fan hâm mộ và lượng người kết bạn khổng lồ trên mạng xã hội, nên mặc dù đã cố gắng nhưng cả hai vẫn không kết bạn nhau được, và chỉ để chế độ follow nhau mà thôi.

Mới đây, để xóa bỏ nghi vấn "bằng mặt nhưng không bằng lòng", Hà Hồ đã lấy lại bài hát "Người tình bé nhỏ" của cô để tặng Phạm Hương, cô viết: "Nắm tay cùng chung bước, mình cùng nhau vượt qua bão giông, miệng người đời chua cay, ghét ghen khi tình ta say".

Phạm Hương cũng đáp lại bằng một hình ảnh mỉm cười, điều này làm xóa bỏ tin đồn cả hai chỉ "bằng mặt mà không bằng lòng".

Hà Hồ quot;chế nhạcquot; tặng Phạm Hương xóa bỏ nghi vấn quot;không bằng lòngquot; - 1

Dù đã cố gắng nhưng cả Hà Hồ và Phạm Hương vẫn không kết bạn với nhau được trên trang cá nhân.

Hà Hồ quot;chế nhạcquot; tặng Phạm Hương xóa bỏ nghi vấn quot;không bằng lòngquot; - 2

Bức ảnh được chụp lại cho thấy những bình luận rất thân thiết giữa hai người đẹp, thậm chí Hồ Ngọc Hà còn dành tặng cho đàn em một bài "nhạc chế" ngay trên trang cá nhân.

Hà Hồ lên tiếng bênh vực Phạm Hương khi cô bị xem là thảm hoạ thời trang trong chiếc váy đi biển của thương hiệu Versace.

Hà Hồ quot;chế nhạcquot; tặng Phạm Hương xóa bỏ nghi vấn quot;không bằng lòngquot; - 4

Nàng Hoa hậu cũng rất thần tượng đàn chị Hà Hồ

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc