Hồ Ngọc Hà chính thức làm giám khảo The Face Việt Nam

Ngày 23/04/2016 18:29 PM (GMT+7)

Chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu đại diện The Face phiên bản Việt, vừa công bố dàn ban giám khảo khủng gồm Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê và Vĩnh Thuỵ.

Thông tin chính thức từ BTC chương trình The Face đã làm cho cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên, để chờ đợi sự trở lại hoành tráng này của Hồ Ngọc Hà.

Trong suốt những năm qua, nữ ca sĩ luôn giữ cho mình độ hot không bao giờ thuyên giảm qua mỗi bước đi trong sự nghiệp. 

Hồ Ngọc Hà chính thức làm giám khảo The Face Việt Nam - 1

Hồ Ngọc Hà là một trong những gương mặt đắt show quảng cáo nhất nhì Vbiz, đây cũng chính là yếu tố giúp cô trở thành ban giám khảo của cuộc thi The Face.

Nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối khi Hà Hồ từ giã sàn catwalk để đi theo âm nhạc, tuy nhiên đây được đánh giá là một quyết định không thể nào khôn ngoan hơn khi hiện tại cô đang là một trong số ít những nữ ca sĩ hàng đầu, là niềm tự hào của VPop. 

Ngồi cùng vị trí “ghế nóng” với ca sĩ Hồ Ngọc Hà là hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê. Đây là lần đầu tiên Phạm Hương và Lan Khuê nhận lời mời đảm nhận vị trí Huấn luyện viên cho một chương trình mang tầm cỡ lớn như The Face kể từ sau khi đăng quang. 

Hồ Ngọc Hà chính thức làm giám khảo The Face Việt Nam - 2

Bộ 3 người đẹp quyến rũ này được kỳ vọng sẽ mang lại một mùa đầu tiên đại thắng cho The Face Việt Nam.

Họ là 2 đại diện được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản nhất của Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Các kỹ năng thực tế, những bài học từ các chương trình mà hai người đẹp đã từng “chinh chiến” được áp dụng sâu sát nhất, người hâm mộ cũng cảm thấy thỏa mãn nhất về 2 người đẹp này khi họ xuất hiện tại nước ngoài cuối năm vừa qua. 

Hiện chương trình đang tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Sau Đà Nẵng vào 20/4, The Face tiếp tục đến Cần Thơ vào ngày 22/4, Hà Nội vòa ngày 23/4 và TP HCM vào 25/4.

Theo Lee (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê