Hà Hồ: "Đừng đứng ngoài sự việc mà nói thay người bên trong"

Ngày 01/08/2015 09:00 AM (GMT+7)

Hà Hồ khiến nhiều người phải ngẫm lại khi chia sẻ đầy ẩn ý về những thị phi xuất hiện quanh mình trong thời gian vừa qua.

Mới đây, ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của mình trên đất Mỹ. Cùng với nụ cười rạng rỡ, Hà Hồ chia sẻ status khiến người hâm mộ không khỏi suy nghĩ.


Hà Hồ luôn nở nụ cười trên môi trước những thị phi vây quanh mình

Ca sỹ Xin hãy thứ tha chia sẻ đầy ẩn ý: “Tại sao nụ cười vẫn luôn trên môi? Vì mình hiểu câu chuyện nó nằm ở đâu. Đừng đứng ngoài sự việc mà quyết định và nói thay những người bên trong. Hãy bước vào đi, hãy tìm hiểu đi, hãy lắng nghe đi, bạn sẽ biết…”. Những chia sẻ của Hà Hồ nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trong ngày cuối tuần.


Ca sỹ Đoan Trang: "Sol là món quà đẹp nhất của ba mẹ nhân kỉ niệm ngày cưới!".


Hồ Quang Hiếu: “Tới giờ mà vẫn chưa biết hun là gì?".


Vợ chồng Chí Trung chụp hình cùng vợ chồng Thu Phương. Danh hài xúc động chia sẻ: “Khi em 14 tuổi, là diễn viên nhỏ tuổi nhất Nhà hát, nhìn vào ánh mắt ngây thơ to tròn của em, tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày chúng tôi lại trở thành anh chị của một Ngôi sao.”


Khổng Tú Quỳnh: "Đời người ai mà chẳng có lúc buồn, lúc vui.. Có lúc tủi thân muốn khóc".


Diễm Hương khoe chân dài miên man.


Diva Hồng Nhung: "Em bảnh bao hơn ngày thường vì lớp em hôm nay có chụp ảnh".


Xuân Lan: "Cần tuyển một người đàn ông chân thành, biết yêu thương. Để mỗi sáng đưa con đến trường. Sau đó ra cafe sáng cùng nhau bàn công việc, cùng ngắm nhìn cuộc đời thật đẹp và hạnh phúc biết bao. Hồ sơ dự tuyển xin gửi thẳng về trái tim mẹ thỏ. Sống để yêu... Yêu ai đây? Tìm người yêu thôi cả nhà nhỉ?"


Hà Anh chia sẻ: “Một đứa trẻ được yêu thương và ôm hôn thường xuyên sẽ trở thành một người tốt khi trưởng thành, bởi ai có thể xấu xa khi được yêu thương?”


Hoàng Yến tự tin khoe mặt mộc.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt