Hà Hồ: "Hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì con"

Ngày 02/02/2016 09:30 AM (GMT+7)

Vì con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà mong có cơ hội làm bạn với Cường Đô La.

Chuyện tình Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La từ trước tới nay luôn là đề tài nóng hổi của cư dân mạng. Sau khi chia tay, Hà Hồ vướng vào tin đồn tình cảm với người mới, còn Cường Đô La công khai yêu Hạ Vi. Trong khi chồng cũ nhận được nhiều sự ủng hộ thì Hà Hồ lại phải hứng chịu vô số lời đàm tiếu của dư luận.

Do có quá nhiều thị phi vây quanh mình nên nữ ca sĩ sợ sẽ ảnh hưởng đến con trai Subeo. Chính vì vậy, giọng ca Tìm lại giấc mơ mong dư luận hãy cho cô và Quốc Cường một cơ hội làm bạn với nhau vì bé Subeo. Hà Hồ cũng nhấn mạnh, tất cả những chuyện khác đều có lý do riêng của nó.

Hà Hồ: quot;Hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì conquot; - 2

Vì con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà mong có cơ hội làm bạn với Cường Đô La.

Mới đây, đọc được một bài viết thông cảm với hoàn cảnh của mình, Hà Hồ bày tỏ: "Phải chăng sự rạng rỡ của một năm may mắn mỉm cười dần từ đây. Mọi thứ đã qua, hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì con. Còn những chuyện khác điều gì cũng có lý do của nó".

Sau khi được đăng tải, chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Nhiều người cũng lên tiếng kêu gọi cư dân mạng hãy “buông tha” cho Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ: quot;Hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì conquot; - 3

Gia đình Hà Hồ - Cường Đô La thuở còn hạnh phúc.

Dù đã ly hôn nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn gặp gỡ nhau, đặc biệt là vào những dịp quan trọng của con. Họ cùng đưa đón, đi chơi với Subeo để bù đắp tình cảm cho cậu bé. Trong một cuộc phỏng vấn hồi cuối năm 2015, nữ ca sĩ Destiny thậm chí còn tiết lộ, cô vẫn có thể ngủ chung giường với chồng cũ để con say giấc.

Sau khi chia tay, nữ ca sĩ và chồng cũ vẫn gặp gỡ và cùng nhau đưa đón con.

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương