Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ

Ngày 25/01/2016 00:01 AM (GMT+7)

Không né tránh như đêm thi đầu tiên, Hồ Ngọc Hà thoải mái nhận xét về phần thi của team Maya.

Trải qua 3 đêm thi và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn khán giả, tối 24/1, team của ca sĩ Maya tiếp tục tranh tài tại liveshow 4 The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016. Trong tuần thi với chủ đề World Music, Maya đã mang tới chương trình tiết mục “Inh Lả Ơi” – phần biểu diễn đã được cô và các cộng sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng trong suốt những ngày qua.

Trong đêm thi đầu tiên, Hồ Ngọc Hà "gây bão" khi lạnh lùng và không vỗ tay khi team Maya bước ra sân khấu, hoàn toàn trái ngược với sự nhún nhảy theo những màn trình diễn của các đội khác. Ở liveshow 4 lần này, Hà Hồ trở lại với vai trò giám khảo khách mời. Và như thường lệ, phần nhận xét của "nữ hoàng thị phi" dành cho Maya tiếp tục được trông chờ. 

Hồ Ngọc Hà trở lại the Remix với vai trò giám khảo khách mời. Cô cho biết mình sẽ là giám khảo thân thiện.

Không né tránh như tuần trước, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn nhận xét đội Maya.

Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ - 5

Maya biểu diễn trên sân khấu trong trang phục mang màu sắc dân tộc.

Hoá thân thành cô gái Tây Bắc dịu dàng và xinh đẹp, Maya tự tin chinh phục giám khảo, khán giả khi thể hiện bản phối mới lạ của ca khúc “Inh Lả Ơi”. Không chỉ ghi điểm bởi sự chuyên nghiệp trong cách hát, nữ ca sĩ còn thể hiện được trọn vẹn bản sắc, vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Tây Bắc qua phần biên đạo ấn tượng của vũ công Quang Đăng.

Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ - 6

Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ - 7

Không như đêm thi đầu tiên né tránh nhận xét về team Maya, lần này Hồ Ngọc Hà vui vẻ dành những lời nói đầy thiện chí cho cả 3 đội Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn và Maya. Nữ ca sĩ Destiny chia sẻ với đội Maya rằng: "Hôm nay, Hà nhìn thấy bạn thoải mái hơn trong tất cả các vòng. Và bạn hãy tự tin. Hà nhìn thấy team của bạn rất cố gắng. Nhưng sự cố gắng đó hãy để dành sau hậu trường. Trên sân khấu hãy chơi hết mình, hãy thoải mái, thăng hoa. Dù gì đi nữa, bạn có nhiều năng lực rất tốt để chinh phục khán giả".

Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ - 8

Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ - 9

Maya đã có phần trình diễn tốt và nhận điểm số cao từ ban giám khảo, trong đó Lưu Thiên Hương 10, Võ Thiện Thanh 10 và Nguyễn Hải Phong 9.5.

Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ - 10

Dù có nhiều lời khen, tuy nhiên số điểm Hà Hồ dành cho đội của ca sĩ Maya vẫn thấp nhất so với ba giám khảo còn lại. Điểm số giọng ca "Tội lỗi" dành cho đàn em là 9.

Maya cười tươi khi nhận lời khen đầy thiện chí từ Hà Hồ - 11

Hồ Ngọc Hà diện trang phục điệu đà và cười rạng rỡ khi ngồi "ghế nóng".

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot