Hà Hồ lại tiếp tục xin lỗi Vĩnh Thụy

Ngày 01/10/2013 16:54 PM (GMT+7)

Hà Hồ tung version cuối cùng của ca khúc Hãy thứ tha cho em gây "bão" thời gian qua.

Là ca khúc chủ đề của single thứ 4, Hãy thứ tha cho em được Hồ Ngọc Hà dành nhiều tâm huyết và đầu tư lớn với phần music video thực hiện rất công phu, hoành tráng đã gây được ấn tượng mạnh và chinh phục được tình cảm của khán giả.

Với câu chuyện tình buồn và nhiều tiếc nuối của 2 nhân vật chính, cùng sự diễn xuất ăn ý và thu hút của Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy, một version của music video Hãy thứ tha cho em đến thời điểm này đã có hơn 6 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Với version cuối cùng của Hãy thứ tha cho em, ngoài một số hình ảnh mới và chưa từng công bố, khán giả yêu thích cập đôi Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy sẽ được xem trọn vẹn cuộc tình buồn với nhiều ký ức. Trong MV này Hồ Ngọc Hà cũng giới thiệu phần audio mới với phiên bản ballad sâu lắng và đầy tâm trạng. Một số hình ảnh được thực hiện trong thời tiết mưa bay cùng gió lớn như một sự cộng hưởng thêm sự khắc khoải, dằn xé trong tâm hồn nhân vật tạo nên cảm xúc và sự cuốn hút cho người xem.


Drama version làm cho ca khúc Hãy thứ tha cho em trở nên sâu lắng, khắc khoải hơn.

Bộ ảnh này được thực hiện trong thời tiết có mưa nhẹ và gió lớn.

Luôn năng động và đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm âm nhạc của mình, Hồ Ngọc Hà không ngừng ghi những dấu ấn rất đẹp trong lòng công chúng và cả giới chuyên môn.

Hà Hồ lột tả được tâm trạng của cô gái luôn nhớ về mối tình sâu đậm nhưng cũng đầy sóng gió.


Sự kết hợp mới mẻ của Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy tạo nên sự ăn ý không ngờ và đem đến những thành công vượt ngoài mong đợi.

Phiên bản mới của ca khúc Hãy thứ tha cho em:

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Vivian, Theron (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay