Hà Hồ "phát cuồng" vì giọng ca nam giả nữ

Ngày 21/04/2014 07:37 AM (GMT+7)

Phần thể hiện 2 giọng nam và nữ của thí sinh Khánh Bình khiến Hà Hồ không thể ngồi yên.

Tập 3 của Nhân tố bí ẩn tiếp tục đem đến cho khán giả những phần thể hiện ấn tượng của các thí sinh tham gia chương trình. Đặc biệt, sự “cuồng nhiệt” của các thành viên trong Ban giám khảo khiến cho Nhân tố bí ẩn đang dần lấy lại thiện cảm của khán giả sau những ồn ào đã qua.

Hà Hồ  “phát cuồng” vì giọng ca độc đáo

Có lẽ, trong tập 3 của Nhân tố bí ẩn, người gây ấn tượng mạnh nhất cho khán giả chính là giám khảo Hồ Ngọc Hà. Sự hồn nhiên cùng cách thể hiện cảm xúc vô cùng tự nhiên và đáng yêu của Hà Hồ khiến người xem bật cười thích thú.


Sự phấn khích của Hà Hồ khi nghe Khánh Bình hát hai giọng nam và nữ


Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng khiến người xem có những phút giây vô cùng thú vị

Sự xuất hiện của Bùi Khánh Bình khiến cho sân khấu của Nhân tố bí ẩn trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khả năng hát cả hai giọng nam và nữ trong ca khúc Sông quê của Khánh Bình khiến các thành viên Ban giám khảo không thể ngồi yên. Sự chuyển giọng từ nam sang nữ tự nhiên của Khánh Bình khiến cho Hà Hồ phấn khích tột độ. Cô vỗ tay và cười liên tục trong suốt tiết mục của Khánh Bình.

Kết thúc phần thi, Hà Hồ không ngần ngại bước lên sân khấu để “tranh giành” với Đàm Vĩnh Hưng nam thí sinh có khả năng giả giọng khá độc đáo và tự nhiên này. Màn “đấu khẩu” của hai giám khảo bên cạnh Khánh Bình khiến người xem nhớ đến hình ảnh của họ trên ghế nóng của The Voice cách đây hai năm.


Hà Hồ "thị phạm" cho thí sinh trước khi...bị loại

Ngoài ra, Hà Hồ còn khiến người xem ngây ngất khi nhảy cùng thí sinh Thủy Tiên trong ca khúc Lady Marmalade. Sau tập 3, Hà Hồ càng chiếm được cảm tình của khán giả vì sự tự nhiên và dân dã của mình.

Những người nổi tiếng đi thi

Tập 3 tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí xuất hiện trên sân khấu Nhân tố bí ẩn trong vai trò thí sinh.

Người xem vô cùng ngạc nhiên khi ca sỹ Pha Lê, giải nhì Tiếng hát truyền hình TP. HCM 2003 Đình Nguyên, giải tư Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 Giang Hồng Ngọc cũng cũng tìm kiếm cơ hội tại Nhân tố bí ẩn.

Chia sẻ về mục đích tham gia chương trình, cả ba ca sỹ chuyên nghiệp này đều khẳng định tham gia cuộc thi vừa để “học hỏi” vừa tìm kiếm cơ hội đến gần hơn với khán giả, được khán giả biết đến nhiều hơn…


Đình Nguyên - giải nhì Tiếng hát truyền hình 2003 đi thi để kỷ niệm 10 năm...đi thi

Dường như, các ca sỹ chuyên nghiệp như Pha Lê, Đình Nguyê, Giang Hồng Ngọc đang mượn Nhân tố bí ẩn như một kênh truyền thông giúp họ đến được với khán giả nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, việc đồng ý cho Pha Lê vào vòng trong có vẻ như là một quyết định không hề dễ dàng với giám khảo. Giám khảo Dương Khắc Linh không đồng ý cho Pha Lê đi tiếp. Trong khi đó, Hà hồ chia sẻ: “Quyết định không đồng ý quả thật hơi quá đáng. Hà nghĩ rằng Pha Lê không đáng để phải dừng lại ngay từ vòng đầu tiên”. Có lẽ Pha Lê đã thất bại ngay từ vòng đầu tiên khi chỉ nhận được 3 sự đồng ý từ phía các thành viên ban giám khảo.


Pha Lê đã thất bại khi không nhận được sự đồng ý của cả 4 vị giám khảo ngay từ vòng đầu tiên

Đặc biệt, nhân vật nổi tiếng trên thế giới online là Nukan Trần Tùng Anh cũng tìm kiếm cơ hội trở thành Nhân tố bí ẩn. Sự xuất hiện của Tùng Anh trên sân khấu nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Nhiều người băn khoăn tự hỏi: với sự xuất hiện của quá nhiều “người quen”, liệu Nhân tố bí ẩn có còn điều gì…bí ẩn nữa?

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor