Hà Hồ - Quốc Cường mừng sinh nhật con trai

Ngày 21/06/2014 08:44 AM (GMT+7)

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la tổ chức tiệc sinh nhật sớm cho con trai.

Dù ngày 21/6 mới là ngày sinh nhật của Subeo, nhưng tối ngày 20/6 vợ chồng Hồ Ngọc HàCường đô la đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng cho con trai khi bước sang tuổi thứ 4.

Bữa tiệc sinh nhật của Subeo được tổ chức tại nhà riêng, cậu bé đã rất vui vì có đông bạn bè cùng trang lứa đến tham dự. Còn bà mẹ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà mặc trang phục đơn giản tất bật chuẩn bị bánh, hoa quả cho con trai yêu dấu.

Hồ Ngọc Hà tất chuẩn bị bánh và tiệc mừng sinh nhật cho con trai

Đặc biệt, chiếc bánh sinh nhật “nữ hoàng giải trí” tặng Subeo in hình ô tô ở trên như thể hiện niềm đam mê tốc độ của hai bố con. Quốc Cường cũng “chịu chơi” không kém gì vợ. Anh chuẩn bị một món quà rất bất ngờ và hoành tráng khi dùng máy bay trực thăng điểu khiển kéo tấm hình có in dòng chữ "Happy Birthday to Subeo" ngay trên bãi biển.

Ngày sinh nhật của Subeo chưa hết bất ngờ, trong giây phút thổi nến quan trọng của Subeo thì mẹ Hà và bố Cường cùng đốt pháo sáng tưng bừng trước sự ngỡ ngàng của Subeo và bạn bè của bé.

Nhìn những bức ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ có thể thấy niềm hạnh phúc ngập tràn của gia đình nhỏ. Đặc biệt, Subeo đã có bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ bên những người thân yêu nhất của bé.

Cường đô la dùng trực thăng điều khiển từ xa để kéo tấm biển có dòng chữ: "Happy Bday to Subeo".

Subeo và bạn bè vô cùng bất ngờ khi trong tiệc sinh nhật có đốt pháo sáng.

Niềm hạnh phúc ngập tràn của gia đình nhỏ

Những khoảnh khắc ý nghĩa của Subeo trong tiệc sinh nhật 4 tuổi của bé.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà