Hà Hồ: "Sẽ hèn nếu không chơi Ice Bucket Challenge"

Ngày 23/08/2014 19:31 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, ngày mai trên sóng X-Factor, cô sẽ nhận lời thách đố của Dương Khắc Linh

Những ngày qua, trò chơi Ice Bucket Challenge không chỉ được giới trẻ hưởng ứng mà rất nhiều sao Việt như: Dương Khắc Linh, Yến Trang, Hương Tràm, Hary Lu, Tóc Tiên... đều thích thú quay hình thử thách với việc bị dội nước đá.

Dương Khắc Linh với thử thách Ice Bucket Challenge

Về phần Hà Hồ, sau lời thách đố của Dương Khắc Linh, cô lại mới nhận được lời mời của Mr Đàm tham gia trào lưu đang cực hot này. Trên đường đi diễn, nữ ca sĩ quyết định nhận lời và khẳng định, bản thân cô sẽ rất "hèn" nếu không tham gia. Chính vì thế, để thật "máu lửa", Hà Hồ quyết định chơi luôn Ice Bucket Challenge trên sóng trực tiếp X-Factor ngày mai:

Sáng sớm đã nhận được lời mời của anh Đàm Vĩnh Hưng sau lời thách đố của anh Dương Khắc Linh.... Em Hồ Ngọc Hà có tí nhìn lại bản thân trên đường đi diễn, sẽ là quá "hèn" nếu không chơi em Hà ạ. Vừa vui vừa ý nghĩa, nào cùng diễn ra vào tối mai tại X-Factor nhé các anh. Người ta chơi 1 xô, mình làm 1 thùng đi các anh..." - Nữ ca sĩ tâm sự.

Hà Hồ cho biết, cô chấp nhận lời thách đố của Dương Khắc Linh

Ice Bucket Challenge là chương trình gây quỹ cho những bệnh nhân bị bệnh ALS – bệnh teo cơ. Challenge này đã trở thành một hiện tượng ở Mỹ và đang lan ra các nước châu Á. Trong vòng 2 tuần chương trình này đã gây quỹ được 4 triệu USD cho các bệnh nhân đang mắc bệnh teo cơ. Rất nhiều người nổi tiếng như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Oprah, Justin Timberlake, Lady Gaga, Justin Bieber đã hào hứng tham gia.

Người bị thách thức sẽ phải tham gia bằng cách quay đoạn video đổ 1 xô nước đá lên đầu trong vòng 24h sau khi được thách thức và chọn ra 3 người tiếp theo. Nếu không đón nhận thử thách, người đó sẽ phải quyên góp 100 USD cho tổ chức chống bệnh ALS. 

Trên sóng The X-Factor ngày mai, Hà Hồ và Mr Đàm sẽ chấp nhận bị dội nước đá lên đầu

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà