Hà Hồ thẳng tay loại thí sinh từng làm mình khóc

Thí sinh Chí Thành khiến Hà Hồ bật khóc vì xúc động nhưng bị loại một cách đáng tiếc.

Liveshow 2 của Nhân tố bí ẩn đã diễn ra với các phần trình diễn của hạng mục nam dưới 25 tuổi (đội Hồ Quỳnh Hương) và nam, nữ trên 25(thuộc đội Đàm Vĩnh Hưng). Trong đêm thi vừa qua, hai lần Hồ Ngọc Hà bật khóc trên sân khấu. Đáng tiếc là, một trong hai thí sinh khiến giám khảo rơi lệ đã phải chia tay cuộc thi.

Đội Hồ Quỳnh Hương: Thí sinh khiến Hà Hồ khóc bị loại

Tiết mục gây xúc động nhất trong đội Hồ Quỳnh Hương là phần trình diễn của Chí Thành với ca khúc Cây vỹ cầm. Đây là bài hát Chí Thành hát tặng người cha mới mất của mình cách đây khoảng 1 tháng. Dù không sử dụng nhiều kỹ thuật nhưng giọng ca đầy cảm xúc chất chứa của Chí Thành khiến khán giả xúc động. Đặc biệt, Hà Hồ bật khóc trên sân khấu khi nghe Chí Thành hát.

ha ho thang tay loai thi sinh tung lam minh khoc - 1
Chí Thành khiến khán giả xúc động với ca khúc về cha.

Tuy nhiên, tiết mục ấn tượng này lại khiến Chí Thành phải nói lời chia tay với cuộc thi. Cư dân mạng tỏ ra khá tiếc nuối cho trường hợp của Chí Thành. Nhiều người cho rằng, do Chí Thành trình diễn ở gần cuối chương trình nên thời gian nhắn tin không đủ để thí sinh này có thể đi tiếp.

Trong khi đó, Tích Kỳ tiếp tục vững bước vào vòng trong với ca khúc Lột xác của Nguyễn Hải Phong. Giọng ca khỏe khoắn, đầy nội lực của Tích Kỳ tiếp tục chinh phục được khán giả. Tuy nhiên, anh chưa có nhiều thay đổi về phong cách biểu diễn.

ha ho thang tay loai thi sinh tung lam minh khoc - 2
Tích Kỳ với "Lột xác" của Nguyễn Hải Phong.

Bạn thân của Tích Kỳ là Bảo Long cũng vững vàng đi tiếp với That's my kind of night kết hợp với vũ đạo bốc lửa.

Trong đêm thi này, thí sinh Thái Ngân tự làm khó mình khi lựa chọn bản hit của Bằng Kiều mang tên Trái tim bên lề. Tuy nhiên, giọng hát khỏe khoắn cùng sự phá cách cần thiết đã giúp Trái tim bên lề của Thái Ngân có một hơi thở mới.

Như vậy, ba thí sinh Bảo Long, Tích Kỳ và Thái Ngân trong đội của Hồ Quỳnh Hương sẽ tiếp tục đi vào vòng liveshow tiếp theo. Sự ra về của Chí Thành gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Đội Đàm Vĩnh Hưng: thí sinh Quang Đại chiếm áp đảo

ha ho thang tay loai thi sinh tung lam minh khoc - 3
Quang đại chiếm lợi thế áp đảo trong đội Đàm Vĩnh Hưng.

Với ca khúc Tình như mây khói, Quang Đại đã khiến cả khán đài vỡ òa trong sự thán phục. Giọng hát thâm trầm như chất chứa những đau đớn của cuộc đời đã giúp Quang Đại thể hiện thành công ca khúc của mình. Tiết mục này cũng khiến Hà Hồ phải rơi lệ. Chị xúc động chia sẻ: “Tôi đã khóc vì tiết mục này và ngày càng thích Quang Đại nhiều hơn”. Đặc biệt, Tình như mây khói cũng giúp Quang Đại chiếm thế áp đảo với 52% lượng tin nhắn bình chọn của khán giả.

Mặc dù vậy, Quang Đại không cho thấy sự thay đổi hay tự làm mới mình trong phong cách. Tiết mục của Quang Đại không đem đến cho người xem cái mới. Trong khi Hà Vân sẵn sàng làm mới mình với một ca khúc vui tươi mang tên Mưa trên quê hương. Tiết mục này hoàn toàn khác so với những ca khúc trầm buồn mà Hà Vân thể hiện ở các vòng trước.

ha ho thang tay loai thi sinh tung lam minh khoc - 4
Hà Vân thay đổi ấn tượng.

Uyên Nguyên đã mang đến khởi đầu thành công cho đội Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng khi mash up hai ca khúc hit Thu cuối và Để em rời xa đầy đặc biệt cùng phong cách thể hiện ấn tượng.

Trong khi đó, Thùy Dương ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi khi trở thành thí sinh hát cuối cùng trong tập 2 với ca khúc nổi tiếng River deep, Mountain high.

ha ho thang tay loai thi sinh tung lam minh khoc - 5
Thùy Dương là thí sinh bị loại.

Như vậy, hai thí sinh Chí Thành và Thùy Dương là những người tiếp theo chia tay với chương trình. Nhiều khán giả cho rằng, việc phải hát cuối cùng trong đêm thi loại trực tiếp sẽ là một bất lợi lớn đối với các thí sinh của Nhân tố bí ẩn.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác