Hà Hồ, Trang Trần chia sẻ về show "trai đẹp"

Ngày 14/09/2013 12:06 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cảm thấy may mắn vì đã không tham gia chương trình này.

Mới đây, trên trang cá nhân của hai người đẹp đều đăng tải một status có liên quan đến show ca nhạc Kết nối ước mơ với sự tham gia của anh chàng đẹp trai Omar và ba anh em nhà họ Lưu. Với Hồ Ngọc Hà, nữ ca sỹ cảm thấy may mắn vì quyết định từ chối biểu diễn trong show này, còn Trang Trần thì cho rằng BTC chương trình chưa thật sự chuyên nghiệp.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà đưa ra lý do từ chối tham gia show diễn này dù trước đó đã rất băn khoăn vì cô cũng nhận lời mời biểu diễn tại Hà Nội tối qua. Sau cùng, Hồ Ngọc Hà quyết định bay ra Hà Nội để hát cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Hà Hồ, Trang Trần chia sẻ về show quot;trai đẹpquot; - 1
Hồ Ngọc Hà chụp hình trên máy bay.

"Nhiều khi nghĩ phải cảm ơn trời thương đã chỉ cho mình đường đi nước bước trên con đường sự nghiệp, những gì nên và không nên xuất hiện. Ôi chao, cứ chỉ vì nhất thời và ham hố, đêm qua làm sao mình có được cảm giác thăng hoa trên sân khấu, sống trong sự yêu thương của khán giả đến vậy nếu như ở đây gặp các anh được cho là 'đẹp zai'. Đôi khi lời từ chối nhẹ nhàng mang lại cho mình một cái thở phào nhẹ nhõm".

Sau đó, Hồ Ngọc Hà còn chú thích thêm: "Về Sài Gòn thôi, hát cho 2 anh "trai đẹp" ở nhà đang ngủ nướng chờ mình...".

Hồ Ngọc Hà cảm thấy may mắn vì đã được sống trong không gian âm nhạc với tiết trời mùa thu ở Hà Nội, được đông đảo khán giả Hà Nội đón nhận và yêu mến. Ngay sau chương trình, cô đã ra sân bay để trở về Tp.HCM "hát" cho 2 trai đẹp của riêng mình - Cường Đô la và bé Subeo nghe.

Hà Hồ, Trang Trần chia sẻ về show quot;trai đẹpquot; - 2
Hồ Ngọc Hà yêu thích tiết trời thu Hà Nội.

Hà Hồ, Trang Trần chia sẻ về show quot;trai đẹpquot; - 3
Bà mẹ một con luôn duyên dáng, trẻ trung và "xì tin".

Cùng lúc đó, Trang Trần mặc dù không tham gia biểu diễn trong show "trai đẹp" nhưng qua báo chí, cô bày tỏ sự không đồng tình với BTC trong cách quản lý, tổ chức.

"Tôi không thể hiểu được BTC chương trình nghĩ gì? Một chương trình mang tính quy mô mời một ba không có tài năng làm rùm beng cũng được, không thành vấn đề. Nhưng chiếc áo dài là quốc phục cũng không ủi cho phẳng được".

Hà Hồ, Trang Trần chia sẻ về show quot;trai đẹpquot; - 4
Trang Trần bức xúc với cách làm việc của BTC chương trình.

Kèm theo đó, Trang Trần đăng tải hình ảnh trai đẹp Omar cầm chiếc áo dài quốc phục có phần nhăn nhúm, còn nguyên những nếp gấp như vừa được lấy trong tủ ra sau nhiều lần giặt.

H.M
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan