Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN

Ngày 13/11/2014 16:40 PM (GMT+7)

"Hoàng hậu Ki" vừa đi dự bữa tiệc cùng gia đình Đại sứ Newzealand tại Hàn Quốc.

Ha Ji Won dự tiệc trước ngày sang Việt Nam

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Ha Ji Won vừa có dịp tới dự bữa tiệc cùng gia đình đại sứ Newzealand Patrick Rata và các quan chức khác trong đại sứ quán. Xuất hiện tại sự kiện lần này, "Hoàng hậu Ki" của làng giải trí Hàn khá vui vẻ và đặc biệt nhí nhố khiến cho không khí của bữa tiệc thêm sôi nổi. Khán giả đặc biệt quan tâm tới những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên. Đặc biệt trước thông tin, Ha Ji Won đến Việt Nam vào ngày 14/11 tới.

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 1

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 2
Ha Ji Won nhí nhố bên các thành viên trong đại sứ quán.

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 3

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 4
Từ khá lâu, nữ diễn viên đã có mối quan hệ thân tình với Đại sứ quán New Zealand.

Được biết, Ha Ji Won có mối quan hệ khá thân tình với Đại sứ quán New Zealand từ gần 10 năm nay. Trên thực tế, Ha Ji Won từng được đề cử làm đại sứ quảng bá cho liên hoan phim New Zealand tại Hàn Quốc vào năm 2005. Kể từ sau đó, Ha Ji Won luôn giữ liên lạc với các thành viên trong đại sứ quán. Nữ diễn viên cũng muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ tốt đẹp với đại sứ quán.

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 5

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 6

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 7
Ha Ji Won chụp hình thân thiết cùng những người bạn.

Mới đây, có thông tin cho biết, ngày mai (ngày 14/11), Ha Ji Won đến Việt Nam với vai trò đại sứ thiện chí của Operation Smile. Được biết, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ lưu lại đất nước hình chữ S trong 2 ngày là 15 và 16/11. Ha Ji Won sẽ có buổi thảo luận và gây quỹ cho tổ chức từ thiện quốc tế chuyện thực hiện những ca phẫu thuật hở hàm ếch của trẻ em ở những quốc gia kém phát triển.

Hiện tại, các fan đang rất háo hức tìm hiểu những thông tin mới nhất về chuyện Ha Ji Won đến Việt Nam. Mọi tin tức về hành trình của nữ diễn viên được các fan tìm hiểu rất kỹ càng.

Kim Woo Bin làm ăn trộm vẫn quyến rũ

Là một trong những bộ phim đang được khá nhiều khán giả đón đợi trong thời gian gần đây, The Technicians nhanh chóng là điểm nóng bàn tán trên các diễn đàn mạng mỗi lần bất cứ thông tin nào của bộ phim được cập nhật. Mới đây, bộ ảnh mới quảng cáo cho bộ phim vừa được nhà sản xuất tung ra thu hút sự chú ý của các fan.

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 8
Kim Woo Bin quyến rũ trong phim mới.

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 9
Dù đóng vai ăn trộm nhưng Kim Woo Bin vẫn cuốn hút.

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 10

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 11
Hình ảnh ấn tượng trong The Technician.

Trong loạt hình mới Kim Woo Bin thể hiện hình ảnh đầy tự tin cùng nụ cười kiêu ngạo khi thực hiện một phi vụ làm ăn lớn. Không thể phủ nhận, dù ở bất cứ khung hình nào, Kim Woo Bin cũng đều quyến rũ và đặc biệt thu hút.

Ha Ji Won tươi rói dự tiệc trước khi đến VN - 12
Poster của Kim Woo Bin trong phim.

Kim Woo Bin nhận được khá nhiều lời khen ngợi của đạo diễn. Thậm chí đạo diễn từng tuyên bố rằng: "Ngay từ đầu, tôi đã không nghĩ tới bất kỳ diễn viên khác ngoại trừ Kim Woo Bin cho vai diễn Ji Hyuk trong phim".

The Technicians là câu chuyện xoay quanh phi vụ ăn cắp lớn của một nhóm người. Trong đó, Kim Woo Bin sẽ đảm nhận vai trò đột nhập và ăn cắp một lượng vàng trị giá khoảng 140 triệu đô la (2,978 tỷ đồng) từ một Đại lý tại Incheon, trong thời gian tối đa 40 phút.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ha Ji Won