Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ

Ngày 12/11/2014 19:31 PM (GMT+7)

Thay thế hình ảnh mảnh mai trước đó, Yoon Eun Hye tăng cân nhanh chóng mặt.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua, ngấn mỡ

Tham dự một sự kiện quảng cáo thương hiệu thời trang tại Busan, Hàn Quốc, Yoon Eun Hye khiến nhiều người giật mình khi để lộ khuôn mặt béo tròn, ngấn mỡ. Nữ diễn viễn xinh đẹp màn ảnh giờ đã xuống sắc khá rõ rệt để lộ gương mặt có phần già nua.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 1
Yoo Eun Hye tăng cân lộ mặt ngấn mỡ.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 2
Nữ diễn viên tăng cân khá nhanh trong thời gian gần đây.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 3
Yoon Eun Hye tươi rói xuất hiện tại sự kiện.

Được biết, Yoon Eun Hye vốn là nữ ngôi sao rất dễ tăng cân. Ngay từ trước khi bước chân vào làng giải trí, Yoon Eun Hye đã sở hữu những số đo ấn tượng với vòng eo bánh mỳ. Nhưng, chỉ vài năm sau đó, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở thành biểu tượng sắc đẹp của màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cân nặng của Yoon Eun Hye lại bắt đầu tăng nhanh.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 4
Cận mặt Yoon Eun Hye.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 5

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 6
Nữ diễn viên sẽ tái xuất màn ảnh trong thời gian tới.

Mới đây, có thông tin cho biết, Yoon Eun Hye chuẩn bị quay lại màn ảnh với vai diễn đóng cùng Park Shi Hoo. Tin tức này khiến nhiều người đặc biệt là các fan bất bình bởi Park Shi Hoo là cái tên đang khá tai tiếng hiện nay. Nếu đóng cặp cùng với nam diễn viên này, danh tiếng của Yoon Eun Hye có thể bị giảm sút.

Se7en, Yoo Seung Ho sẽ xuất ngũ vào ngày 4/12

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Yoo Seung Ho sẽ chính thức rời quân ngũ vào ngày 4/12 tới. Vì khá tích cực và tuân thủ nghiêm luật lệ trong quân ngũ, Yoo Seung Ho nhanh chóng được tái xuất khán giả sau 2 năm. Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng đã tình nguyện gia nhập quân ngũ sớm.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 7
Yoo Seung Ho sẽ xuất ngũ vào ngày 14/12 tới.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 8
Hình ảnh Yoo Seung Ho trong quân ngũ.

Trái với Yoo Seung Ho, Se7en bị trì hoãn xuất ngũ vì trước đó anh từng vi phạm kỷ luật. Theo đúng lịch trình đã định, ngày 18/12, Se7en sẽ rời quân ngũ. Nhưng, tháng 7/2013, nam ca sĩ nổi tiếng bị bắt gặp đi massage bên ngoài. Đây trở thành scandal chấn động làng giải trí. Vì hành động này, Se7en bị buộc phải chịu huấn luyện thêm 10 ngày nữa. Điều đó có nghĩa là anh sẽ được xuất ngũ vào ngày 28/12 tới.

Yoon Eun Hye lộ mặt già nua ngấn mỡ - 9
Se7en sẽ xuất ngũ muộn hơn Yoo Seung Ho.

Hiện tại, các fan của Se7en đang rất lo lắng cho tương lai của nam ca sĩ sau khi rời quân đội. YG Entertainment có còn quản lý anh hay không vẫn còn là một ẩn số.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yoon Eun Hye