Hà Tăng diện áo bà ba chúc Tết bố mẹ

Ngày 01/02/2014 08:49 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng diện trang phục truyền thống đầy giản dị chúc Tết bố mẹ đẻ.

Sau khi đón giao thừa cùng đại gia đình nhà chồng tại dinh thự riêng, sáng hôm qua (31/1) tức mùng 1 Tết, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã trở về nhà chúc Tết bố mẹ ruột. Không lòe loẹt váy áo, trang điểm, Hà Tăng ghi điểm khi diện trang phục áo bà ba và khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng để chúc tết bố mẹ.

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất Vbiz tuy nhiên Tăng Thanh Hà lại là một người rất giản dị trong cuộc sống đời thường. Sau khi lấy chồng cô không còn tham gia showbiz như trước mà tập trung vào công việc kinh doanh. Cô tự thành lập công ty riêng và hiện nữ diễn viên đang là tổng giám đốc một công ty truyền thông.

Tăng Thanh Hà cho biết mọi năm cô thường đón Tết cùng gia đình tuy nhiên sau khi lấy chồng cô phải chăm chút cho gia đình nhỏ nhiều hơn. Cô đã đón giao thừa thứ 2 rất ấm áp và hạnh phúc bên cạnh Louis Nguyễn. 


Hà Tăng diện áo bà ba và trang điểm nhẹ nhàng đến chúc tết bố mẹ. 


Bố mẹ và anh trai của Tăng Thanh Hà.


Nữ diễn viên cũng đã chuẩn bị khá nhiều bao lì xì để mừng tuổi cho bố mẹ và người thân.


Dường như mặc áo bà ba là từ đại gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà, cô em gái Thảo Tiên và  Stephanie Nguyễn  cũng đồng loạt mặc áo dài đi chúc Tết.


Trước đó tà áo bà ba đã được các cô gái trong đại gia đình nhà chồng Hà Tăng mặc để hưởng ứng không khí Tết truyền thống một cách thật riêng biệt.


Hiện "ngọc nữ" đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh chồng, khoảnh khắc đời thường đầy tự nhiên của Tăng Thanh Hà. 


Trước đó Hà Tăng cũng diện áo dài truyền thống đi khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ.


Rất có thể Tăng Thanh Hà sẽ tái ngộ khán giả điện ảnh bằng một bộ phim trong năm 2014 này.

Theo M.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà