Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng

Ngày 26/09/2013 06:55 AM (GMT+7)

"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà cùng Phillip Nguyễn hào hứng chia sẻ về chạy bộ tại TP.HCM.

Ngày hôm qua (25/9), Tăng Thanh Hà cùng em chồng Phillip Nguyễn đã có mặt tại câu lạc bộ chạy bộ Tp.HCM. Tại đây, tổng giám đốc Tăng Thanh Hà cùng đại sứ giải chạy Việt dã 2013 Phillip Nguyễn đã cùng tập luyện, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ những niềm vui khi tham gia hoạt động rèn luyện sức khỏe mang tính tích cực. 

Dù rất tất bật với việc tổ chức HCMC Run 2013, nhưng Tăng Thanh Hà cho biết, đây là khoảng thời gian cô cảm thấy mình sung sức nhất, vì mọi việc đang được tiến hành đúng kế hoạch, và cô có rất nhiều cộng sự tốt cùng thực hiện dự án này.

Được biết, hiện tại có một số nghệ sỹ và người nổi tiếng tham dự giải chạy việt dã Tp.HCM. Đồng thời, rất đông người nước ngoài cũng đã đăng ký để tham gia sự kiện nhiều ý nghĩa này. 

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 1

Tăng Thanh Hà nhí nhảnh bên cạnh các thành viên của CLB

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 2

Là tổng giám đốc của một công ty truyền thông nhưng Hà Tăng vẫn luôn giản dị và gần gũi

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 3

Hà Tăng cùng em chồng Phillip Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm chạy bộ 

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 4

Phillip Nguyễn rất hào hứng khi được làm đại sứ của chương trình

Là đại sứ của giải chạy việt dã Tp.HCM 2013, Phillip Nguyễn cho biết anh rất vui vì mọi người đã có ý thức tham dự hoạt động rèn luyện sức khỏe này. Anh chia sẻ: “Tôi muốn làm rất nhiều hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, tôi hi vọng mình có thể góp phần giúp mọi người xây dựng một lối sống lành mạnh và khoẻ khoắn hơn. Đã từ lâu, thể thao đã trở thành một phần quan trọng trong tôi. Bóng đá, bóng chày, điền kinh hay chỉ đơn giản là chạy bộ. Tôi đã tham gia, trở thành một phần của những đội tuyển thành phố và quốc gia thi đấu tại các giải toàn quốc cũng như quốc tế. Thể thao vẫn luôn là một niềm đam mê lớn của tôi.

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 5

Phillip chia sẻ cùng các thành viên của câu lạc bộ chạy bộ TP HCM

Niềm đam mê ấy đến từ gia đình, những người tôi đã lớn lên cùng tôi. Không chỉ vậy, những huấn luyện viên của tôi đã đồng hành cùng tôi, chia sẻ cho tôi nhiệt huyết và niềm đam mê không chỉ ở thể thao mà trong cả cuộc sống. Giờ đây, tôi tìm được niềm cảm hứng này ở những con người, những hoạt động đời thường từ nơi mà tôi cũng như các bạn đã và đang lớn lên từng ngày, Việt Nam”.

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 6

Tăng Thanh Hà và Phillip hướng dẫn các thành viên

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 7

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 8

Số lượng người đang ký tham dự chạy bộ 10km khá đông, chiếm 35%, cự ly 5km chiếm 25% và cự ly 3km chiếm 45%

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 9

Hà Tăng hào hứng chạy bộ cùng em chồng - 10

Sự kiện với thu hút nhiều sự quan tâm của mọi tầng lớp yêu thích thể thao rèn luyện sức khỏe, trong đó Phillip Nguyễn đặc biệt yêu thích môn thể thao này,

PBB
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan