Hà Tăng tất bật với vai trò Tổng giám đốc

Ngày 12/09/2013 18:31 PM (GMT+7)

Tạm xa rời màn ảnh một thời gian, Hà Tăng giờ đây đã ở cương vị mới là Tổng giám đốc một công ty truyền thông.

Vào chiều nay (12/9), nữ diễn viên nổi tiếng Tăng Thanh Hà đã có buổi họp báo giới thiệu về sự kiện thể thao: ''Giải việt dã thành phố Hồ Chí Minh- "Chinh phục cầu Phú Mỹ"  (HCMC Run). Được biết sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 8/12/2013 tại TP. Hồ Chí Minh. Trong buổi họp báo này cô cũng được MC giới thiệu là Tổng giám đốc của một công ty tổ chức sự kiện. Mặc dù được giới thiệu với cương vị là Tổng giám đốc nhưng người đẹp vẫn xuất hiện vô cùng giản dị với quần jeans và áo pull.

Hà Tăng xuất hiện giản dị như thường lệ nhưng cô vẫn tỏa sáng rạng ngời

Cô được giới thiệu với cương vị mới Tổng giám đốc

Nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" đến rất sớm và tất bật chào đón mọi khách mời đến tham dự sự kiện. Từng tham dự rất nhiều cuộc họp báo nhưng đều với vai trò là diễn viên thì nay cô lại ở một cương vị mới. Nói về điều này Hà Tăng cho biết: "Thực tế là tôi gặp áp lực khá nhiều nhưng bên cạnh tôi là một ekip, rất nhiều người đồng hành cùng tôi, sự kiện thể thao lần này được Sở VHTT&DL chuẩn bị được gần 1 năm nên tôi cũng hy vọng mình sẽ hoàn thành tốt vai trò này".

Người đẹp tự tin phát biểu trước mọi quan khách

Cô phát biểu với cương vị mới là Tổng giám đốc chứ không phải là nữ diễn viên Tăng Thanh Hà mà khán giả hay nhắc đến

Nụ cười luôn nở trên môi của Tăng Thanh Hà

Ngọc nữ của làng điện ảnh khá tất bật với vai trò mới, sự tự tin luôn hiện rõ trên nét mặt của Hà Tăng khi trò chuyện với quan khách hay phát biểu trước giới truyền thông.

Có thể nhận thấy, thành công và ánh hào quang đến với Tăng Thanh Hà ngay từ khi cô mới 17 tuổi, tuy nhiên cô cũng bộc lộ ý định kinh doanh từ khi còn trẻ và chưa bao giờ xem diễn viên là con đường theo đuổi lâu dài. Người đẹp luôn nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh, cô luôn định ra các mục tiêu để phấn đấu và hoàn thành. Quyết định lên đường đi du học ngành cử nhân thương mại khi 20 tuổi và tạm gác lại những dự án nghệ thuật đã cho thấy Tăng Thanh Hà rất coi trọng con đường mà cô chọn. Năm  2012 Tăng Thanh Hà cũng vừa tốt nghiệp trường đại học quốc tế RMIT mà cô theo học bấy lâu.

Trong một bài phỏng vấn mới đây cô cũng cho biết thêm sẽ ổn định công việc kinh doanh của mình rồi mới quyết định tới tham gia dự án phim ảnh tiếp theo.

Hà Tăng tất bật đón khách và chuẩn bị mọi việc trước khi họp báo bắt đầu

Người đẹp tạm rời xa màn ảnh một thời gian để dốc hết công sức vào kinh doanh

Nụ cười luôn thường trực trên môi của Hà Tăng

Nữ diễn viên họ Tăng vui vẻ cười cùng cộng sự khi buổi họp báo được diễn ra thành công

Theo Phú BB -Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà