Hà Tăng khoe dáng thon gọn hơn một tháng sau sinh

Ngày 29/05/2015 14:27 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt chia sẻ hình ảnh thon gọn của mình sau hơn một tháng hạ sinh con trai đầu lòng.

Là một người khá kín tiếng trong giới showbiz Việt nên từ sau khi lên xe hoa, Tăng Thanh Hà rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư cũng như gia đình chồng. Ngay cả sau này, khi đã mang bầu và sinh em bé, nữ diễn viên xinh đẹp cũng rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh cá nhân của mình. Tuy nhiên mới đây, sau hơn một tháng ở cữ, Tăng Thanh Hà đã chính thức xuất hiện trở lại bằng một bức hình khoe dáng thon gọn sau sinh.

Trong bức ảnh này, người đẹp chọn quần dài và áo khoét nách mát mẻ ôm sát cơ thể, càng để lộ vóc dáng gọn gàng như chưa hề trải qua thời gian bầu bí và sinh nở. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt like và lời khen ngợi từ bạn bè trước việc Hà Tăng lấy lại vóc dáng quá nhanh. 

Tăng Thanh Hà lấy lại vóc dáng thon gọn hơn một tháng sau sinh.

Hà Tăng có dấu hiệu chuyển dạ hôm 16/4 và chào đón quý tử đầu lòng vào trưa ngày 17/4.  Cô cũng dành 9 ngày nằm viện nghỉ ngơi trước khi đưa con trai trở về nhà. Kể tử đó đến nay, người đẹp cũng chưa từng chia sẻ về chuyện sinh nở của mình.

Bức ảnh doanh nhân Louis Nguyễn lần đầu chia sẻ về con trai của mình.

Duy nhất trong ngày đầy tháng của con trai, ông xã cô - doanh nhân Louis Nguyễn đã chia sẻ tấm ảnh cậu bé nắm chặt tay mình. Bức ảnh sau đó đã 'gây sốt' trên cộng động mạng. 

Hà tăng rạng rỡ trong thời gian mang bầu.

Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu