Rộ xu hướng khoe ảnh 'tự sướng' khi đang hút sữa

Ngày 13/05/2015 16:47 PM (GMT+7)

Rất nhiều sao nữ nổi tiếng thế giới cũng "chạy" theo trào lưu mới này.

Với sự lên ngôi của các loại hình mạng xã hội, phong trào chụp ảnh tự sướng đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những người trẻ nói riêng và cộng đồng người sử dụng "smartphone" nói chung. Và dường như các bà mẹ đang nuôi con nhỏ cũng không "làm ngơ" với xu hướng này khi họ liên tục khoe những bức ảnh đang cho con bú và mới đây nhất là xu hướng chụp ảnh tự sướng khi đang hút sữa.

Theo thống kê của trang web Netmums, chuyên cập nhật kiến thức về Làm cha mẹ thì xu hướng khoe ảnh chụp tự sướng khi đang cho con bú và đang hút sữa là "hot" nhất hiện nay, sau đó mới đến khoe ảnh nude sau sinh và ảnh thông báo tin que thử thai hiện lên "hai vạch".

Khoe ảnh tự sướng khi đang hút sữa đang trở lên rất hot trong năm nay.

Khoe ảnh tự sướng khi đang cho con bú rộ lên trên mạng xã hội trong khoảng một vài năm gần đây. Không chỉ các bà mẹ bình thường mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như nữ diễn viên Alyssa Milano, Jaime King, siêu mẫu Gisele Bundchen hay thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr... cũng tự tin khoe những bức ảnh tuyệt đẹp của mình.

Có một thời gian, những bức ảnh này đã gây ra những cuộc tranh cãi nảy lửa khi có nhiều ý kiến cho rằng các bà mẹ chỉ dựa vào hành động cho con bú để khoe ảnh khỏa thân. Thậm chí nhiều tài khoản trên instagram và facebook đã bị khóa vì khoe những bức ảnh này với lý do vi phạm quy định đăng ảnh trên các trạng mạng xã hội này.

Rất nhiều sao nữ nổi tiếng thế giới đã chia sẻ ảnh tự sướng khi đang cho con bú.

Nữ diễn viên Alyssa Milano khoe ảnh cho con bú.

Siêu mẫu Gisele Bundchen vừa làm đẹp vừa cho con bú.

Tuy nhiên, hầu hết các ý kiến đều đồng tình ủng hộ việc làm này của các mẹ bởi đó là hành động khuyến khích phong trào nuôi con bằng sữa mẹ, gắn kết tình cảm mẹ con và đó cũng là khoảnh khắc thiêng liêng giữa mẹ và bé.

Khi cuộc tranh cãi về việc khoe ảnh tự sướng khi đang cho con bú vừa tạm lắng xuống thì một xu hướng mới lại rộ lên đó là khoe ảnh tự sướng khi đang hút sữa. Xu hướng này cũng được sự ủng hộ của rất nhiều sao nữ nổi tiếng thế giới như ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian, Nicole Polizzi hay siêu mẫu Doutzen Kroes...

Ngôi sao truyền hình thực tế Kourtney Kardashian tự tin khoe ảnh đang hút sữa.

Trong một xã hội hiện đại, không phải bà mẹ nào cũng có thời gian để ở nhà chăm con nhỏ và cho con bú trực tiếp sữa mẹ, không ít những mẹ sữa vẫn phải đi làm và tranh thủ hút sữa giữa giờ nghỉ trưa, trong giờ ăn hoặc thậm chí ngay trong nhà vệ sinh. Theo các bà mẹ này, đây là một hình ảnh rất đẹp, đáng được tôn vinh và họ đã tự tin chia sẻ trên mạng xã hội.

Người mẫu Doutzen Kroes cũng không bỏ qua xu hướng này.

Một bức ảnh khác của Kourtney Kardashian.

Bức ảnh vừa cho con bú vừa hút sữa của mẹ Ellie Gordon, 34 tuổi, đang nuôi đứa con thứ 4 bằng sữa mẹ chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo dự đoán, khoe ảnh tự sướng khi đang hút sữa sẽ là xu hướng hot trên mạng xã hội trong năm 2015 này.

Theo Minh Phương/ Popsugar (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu