Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm

Ngày 06/09/2013 09:04 AM (GMT+7)

Người đẹp có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc đêm khuya để đón Louis Nguyễn.

Tối 5/9, Louis Nguyễn có mặt tại sân bay. Anh ăn vận khá đơn giản và luôn đeo tai nghe, cầm điện thoại trên tay...

Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm - 1

Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm - 2
Hoàn thành các thủ tục kiểm tra, anh đi thẳng ra bãi đỗ xe...

Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm - 3
Tăng Thanh Hà đã chờ sẵn ông xã ở đây từ bao giờ. Lần này, ngọc nữ của làng điện ảnh Việt xuất hiện cùng chiếc xế khá hoành tráng cả về hình thức lẫn giá tiền.

Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm - 4
Louis Nguyễn hồ hởi chào hỏi vợ yêu sau những ngày xa cách...

Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm - 5
Tuy nhiên, vì tránh gây chú ý, Hà Tăng vẫn ngồi trong xe. Cô chỉ dịch chuyển chút xíu để nhường chỗ cho chồng lên xe. Không lâu sau khi kết hôn, người đẹp tâm sự về mơ ước được làm mẹ trẻ con: "Tôi nghĩ cái gì cũng phải có duyên, con cái là lộc trời cho. Tôi cũng không quan trọng việc có con trai hay con gái. Nhưng tôi dự định khoảng hai năm nữa sẽ có con, hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ".

Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm - 6
Bóng dáng của Tăng Thanh Hà lấp ló trong chiếc xe to. Đôi vợ chồng trẻ nhanh chóng rời đi sau khi ổn định chỗ ngồi. Kết hôn với thiếu gia của một gia đình giàu có nhưng Hà Tăng không có ý định phụ thuộc vào chồng hay gia đình bên chồng: "Tôi không thuộc kiểu phụ nữ lấy chồng rồi sẽ dựa dẫm, dẫu biết đó là một hình ảnh không xấu, cũng không có gì sai. Nhưng bản thân tôi có những kế hoạch riêng và chồng tôi cũng ủng hộ. Đồng thời tôi cũng nói, khi nào anh cần gì thì em sẽ giúp", cô chia sẻ.

Hà Tăng kín đáo đón chồng lúc nửa đêm - 7
"Chúng tôi cũng có một cam kết rất rõ ràng, dù đã kết hôn nhưng chúng tôi vẫn tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Mỗi người đều dành thời gian cho bạn bè của mình và điều đó cần được gìn giữ. Yêu rồi cưới xong mất hết bạn bè chỉ vì sự ràng buộc và chiếm hữu, thì bản thân của cuộc hôn nhân đó đã mất đi ý nghĩa cao đẹp, là mang lại hạnh phúc cho nhau", Hà Tăng nói thêm về nguyên tắc sống của hai vợ chồng cô.

Theo G.A. - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà